Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Đinh Tị, Tác giả: Cố Tây TướcNgười DịchPhùng Ngọc HươngNXBNXB Văn HọcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 520Kích thước14.5 x 20.5Số trang500Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Ngôn Tình bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC NGÔN TÌNH

NƠI NÀO ĐÔNG ẤM, NƠI NÀO HẠ MÁT (TÁI BẢN 2018)

Vì em nên anh mới suy tính thiệt hơn như thế. An Kiệt, chúng ta đã bắt đầu rồi đúng không, chí ít anh nghĩ là em đã cho phép anh bắt đầu, vậy nên từ nay trở đi anh sẽ không bao giờ buông tay. Anh không cảm thấy… quá nhanh à?

Không. Em… có thể không cần phải đáp lại. Nhưng xin đừng cự tuyệt anh, cho dù thế nào, cũng xin đừng cự tuyệt! Tôi có thể nói là anh đang ép buộc tôi không?

… Anh sẽ không ép em, cũng không thử thay đổi cuộc sống hay quan niệm sống của em, con người em hiện giờ đã là một món quà với anh rồi… Anh chỉ hy vọng em có thể đáp lại anh, dù chỉ một chút thôi, đừng để anh có cảm giác mình đang độc diễn…

… Sau này đừng mua hoa nữa. Mặc dù tất cả những gì thuộc về em anh đều trân trọng, nhưng riêng hoa thì… xin hãy để anh tặng em!

cuon sach khong lo ve ten lua va cac thiet bi vu tru (2018)

CUỐN SÁCH KHỔNG LỒ VỀ TÊN LỬA VÀ CÁC THIẾT BỊ VŨ TRỤ (2018)

Uoc mo khong phai luc nao cung chi la mo uoc: Nguoi xua tung mo ve mot ngay duoc bay vao vu tru, dat chan len Mat trang, vuon toi nhung ngoi sao xa xoi, va gio day chung da tro thanh hien thuc voi nhung thiet bi vu tru tan tien.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *