Nói Sao Cho Con Hiểu? Thế Nào Là Nói Bậy?

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nói Sao Cho Con Hiểu? Thế Nào Là Nói Bậy? Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Nguyễn Thụy Anh NXB NXB Trẻ Năm XB 01-2018 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 14 x 18.5 Số trang 44 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

noi sao cho con hieu? the nao la noi bay?

NÓI SAO CHO CON HIỂU? THẾ NÀO LÀ NÓI BẬY?

Thế nào là nói bậy? Là tựa sách nằm trong bộ sách “Nói sao cho con hiểu?” của tác giả Nguyễn Thụy Anh. Mỗi tựa sách là một bức thư của người cha nói với con trai về những vấn đề quan trọng, cần thiết cho con trẻ về sự an toàn, nhân cách… Những vấn đề rất đơn giản nhưng cha mẹ thường khó trả lời sao cho ổn thỏa với trẻ cùng những vấn đề tế nhị, đã được tác giả trình bày với giọng văn gần gũi, dưới hình thức những lời tâm sự âu yếm của cha dành cho con. Sách rất phù hợp cho các bậc làm cha mẹ đứng trước những thắc mắc thường ngày của trẻ.

noi sao cho con hieu? bo con ta cung chien thang noi so

NÓI SAO CHO CON HIỂU? BỐ CON TA CÙNG CHIẾN THẮNG NỖI SỢ

Bố con ta cùng chiến thắng nỗi sợ là tựa sách nằm trong bộ sách “Nói sao cho con hiểu?” của tác giả Nguyễn Thụy Anh. Mỗi tựa sách là một bức thư của người cha nói với con trai về những vấn đề quan trọng, cần thiết cho con trẻ về sự an toàn, nhân cách… Những vấn đề rất đơn giản nhưng cha mẹ thường khó trả lời sao cho ổn thỏa với trẻ cùng những vấn đề tế nhị, đã được tác giả trình bày với giọng văn gần gũi, dưới hình thức những lời tâm sự âu yếm của cha dành cho con. Sách rất phù hợp cho các bậc làm cha mẹ đứng trước những thắc mắc thường ngày của trẻ.
Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *