Nói Sao Cho Con Hiểu: Vì Sao Phải Đi Vệ Sinh Đúng Lúc

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nói Sao Cho Con Hiểu: Vì Sao Phải Đi Vệ Sinh Đúng Lúc Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: TS Nguyễn Thụy Anh NXB NXB Trẻ Năm XB 02-2017 , Trọng lượng (gr): 60 Kích thước 14 x 18,5 Số trang 48 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

NÓI SAO CHO CON HIỂU: VÌ SAO PHẢI ĐI VỆ SINH ĐÚNG LÚC

Nội dung sách là một bức thư của người cha nói với con trai về sự cần thiết của việc đi vệ sinh đúng lúc đối với sức khỏe của cơ thể. Vấn đề rất đơn giản nhưng cha mẹ thường khó trả lời sao cho ổn thỏa với trẻ cùng những vấn đề tế nhị, đã được tác giả trình bày với giọng văn gần gũi, dưới hình thức những lời tâm sự âu yếm của cha dành cho con. Sách rất phù hợp cho các bậc làm cha mẹ đứng trước những thắc mắc thường ngày của trẻ.

noi sao cho con hieu: vi sao phai dung kem chong nang

NÓI SAO CHO CON HIỂU: VÌ SAO PHẢI DÙNG KEM CHỐNG NẮNG

Nội dung sách là một bức thư của người cha nói với con trai về sự cần thiết của kem chống nắng để bảo vệ da khi đi tắm biển ngày hè hay đi chơi ngoài nắng. Vấn đề rất đơn giản nhưng cha mẹ thường khó trả lời sao cho ổn thỏa với trẻ cùng những vấn đề tế nhị, đã được tác giả trình bày với giọng văn gần gũi, dưới hình thức những lời tâm sự âu yếm của cha dành cho con. Sách rất phù hợp cho các bậc làm cha mẹ đứng trước những thắc mắc thường ngày của trẻ.