Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt – Hay Là Phượt Một Chuyến Đi!

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt – Hay Là Phượt Một Chuyến Đi! Nguồn gốc: MCBooks , Tác giả: ThS quốc tế Nguyễn Thị Lan Anh NXB NXB Hồng Đức Năm XB 11-2017 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 10 x 15 Số trang 262 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Anh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Anh / Tiếng Anh Giáo Trình – Văn Phạm – Giao Tiếp /

noi tieng anh cuc chat voi 150 tinh huong viet - hay la phuot mot chuyen di!

NÓI TIẾNG ANH CỰC CHẤT VỚI 150 TÌNH HUỐNG VIỆT – HAY LÀ PHƯỢT MỘT CHUYẾN ĐI!

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách “ HAY LÀ PHƯỢT MỘT CHUYẾN ĐI! – LET’S HAVE A MOTOBIKE TRIP!” mà tôi chắc chắn sẽ là một người bạn chân thành, hiểu và chia sẻ được với các bạn niềm yêu  thích có thể “buôn chuyện” bằng tiếng Anh với các chủ đề: Du lịch bụi- Phương hướng – Làm đẹp – Nghề nghiệp – Thời sự vô cùng đời thường, rất gần gũi nhưng không kém phần hài hước, hấp dẫn.Cuốn sách này nằm trong bộ 10 cuốn “Nói tiếng Anh cực chất với 150 tình huống Việt” sẽ khiến bạn tò mò thích thú.

suc khoe co the nguoi - vang vang bingo tap 2 (phan 1) - cac he co quan trong co the

SỨC KHỎE CƠ THỂ NGƯỜI – VÀNG VÀNG BINGO TẬP 2 (PHẦN 1) – CÁC HỆ CƠ QUAN TRONG CƠ THỂ

Những ai đã từng là fan của Vàng Vàng nói chung và Vàng Vàng Bingo nói riêng chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách mới nhất “Vàng Vàng Bingo tập 2: Sức khỏe cơ thể người” đánh dấu sự trở lại của “bộ sậu” siêu nhắng nhít của chúng ta!


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *