Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nổi Tiếng Có Phải Là Một Món Quà Nguồn gốc: Phụ Nữ NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 04-2016 , Trọng lượng (gr): 1300 Kích thước 20.5 x 13.5 Số trang 403 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nghệ Thuật – Giải Trí bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tiểu Sử Hồi Ký / Nghệ Thuật – Giải Trí /

NỔI TIẾNG CÓ PHẢI LÀ MỘT MÓN QUÀ

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực: sân khấu, điện ảnh, hội họa, thời trang, văn học… lại có được tiếng tăm lẫy lừng như vậy chưa? Liệu điều gì đã làm nên tên tuổi của những con người ấy hay đơn giản chỉ là một món quà may mắn bất ngờ được trao tới số phận của mỗi người?

chicken soup for the soul - cam hung cuoc song (tai ban 2016)

CHICKEN SOUP FOR THE SOUL – CẢM HỨNG CUỘC SỐNG (TÁI BẢN 2016)

Chicken Soup for you the soul không chỉ là một loạt sách, mà nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới.