Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nữ Hoàng Tạo Mẫu Tóc Nguồn gốc: Bách Việt , Tác giả: Võ Anh Thơ NXB Văn Học Năm XB Văn Học , Trọng lượng (gr): 500 Kích thước 14.5 X 20.5 Số trang 520 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

nu hoang tao mau toc

NỮ HOÀNG TẠO MẪU TÓC

Trịnh Ngân – hai mươi hai tuổi, một tài năng trẻ trong giới hair stylist, đoạt nhiều giải thưởng từ các cuộc thi trong nước. Cô là hình tượng của những bạn trẻ có đam mê với ngành tạo mẫu tóc. Hiện, Trịnh Ngân đang làm việc cho salon WOB. Trong cuộc đụng độ không mong muốn, Trịnh Ngân đã làm một hành động vô cùng xúc phạm đến Bảo Vương. Quá tức giận và không chịu thua, Bảo Vương quyết định thi tuyển vào WOB. Và tại đây, cô đã gặp: Một Trần Thoại thiên tài cắt tóc. Một hot boy Nicolas Nguyễn trong giới hair stylist. Một An Hằng với bàn tay “phép thuật” make up. Một Hồng Thuận chuyên gia làm nail. Một Đài Trang am tường hương liệu. Sáu con người với tài năng và tính cách khác nhau nhưng lại có chung một mơ ước… Tất cả bắt đầu cho câu chuyện về một người tài hoa bạc mệnh.

ky yeu hoi thao khoa hoc - 40 nam quan he viet nam nhat ban - thanh qua va trien vong

KỶ YẾU HỘI THẢO KHOA HỌC – 40 NĂM QUAN HỆ VIỆT NAM NHẬT BẢN – THÀNH QUẢ VÀ TRIỂN VỌNG

Không có kịch bản nào cho quan hệ Nhật Bản – Việt Nam trong thời gian tới ngoại trừ kịch bản duy nhất là mối quan hệ đối tác chiến lược của hai nước ngày cành phát triển mạnh mẽ hơn. Hai nước có niềm tin chiến lược vững chắc, tôn trọng lợi ích lẫn nhau, quyết tâm hành động theo phương châm “win – win”, tức là hai bên cùng có lợi”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *