Nuôi Con Không Dùng Thuốc

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nuôi Con Không Dùng Thuốc Nguồn gốc: Thái Hà, Tác giả: Kim HyojinNXBNXB Lao ĐộngNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 250Kích thước15 x 23Số trang226Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Dinh Dưỡng – Sức Khỏe Cho Trẻ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON DINH DƯỠNG – SỨC KHỎE…

NUÔI CON KHÔNG DÙNG THUỐC

Không thể phủ nhận thuốc là một trong những bước nhảy vọt của nền văn minh. Nhưng tại sao giữa thời đại văn minh này, tác giả lại đưa ra quan điểm nuôi con không dùng thuốc? Lý do là vì hiện nay, sự lạm dụng thuốc đã dẫn đến những hệ lụy tồi tệ hơn những lợi ích mà thuốc mang lại. ‘Nuôi con không dùng thuốc’, nói một cách chính xác nghĩa là chỉ dùng thuốc khi thực sự cần thiết và tránh dùng sai hay lạm dụng thuốc. Gần đây, vấn đề kháng thuốc đang được cảnh báo cũng xuất phát từ hậu quả của việc dùng sai hay dùng lạm dụng thuốc.

Việc kháng thuốc không phải là vấn đề của riêng cá nhân của một vài người gặp phải. Đó là vấn đề xảy ra đối với tất cả người dân trên đất nước Hàn Quốc. Kháng thuốc, nói theo một cách khác là cơ thể của chúng ta đã bị nghiện thuốc. Phương pháp giải quyết đối với mọi kiểu nghiện chỉ có một kiểu. Đó là trước tiên phải cắt cơn nghiện. Trường hợp bệnh nhân vẫn chưa dùng thuốc hoặc đã dùng nhưng chưa đến mức bị nghiện thì cần triệt để tránh sử dụng thuốc để không bị nghiện thuốc. Do đó, chúng ta có thể tránh được cho các bé tình trạng nghiện – tình trạng kháng thuốc này.

Chữa dứt bệnh và cứu lấy cuộc sống của bản thân mình là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Nếu mục tiêu của bạn là chữa khỏi hẳn bệnh, thì càng ngày bạn càng cần thuốc có độc tính tăng dần. Nếu mục tiêu của bạn là cứu sống bản thân mình thì thay vì các loại thuốc có độc tính cao, thay vì bị nghiện thuốc, các bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến việc tăng cường sức đề kháng của bản thân…

Mong muốn của tác giả khi viết cuốn sách này rất đơn giản và mộc mạc. Đó là hy vọng ai cũng được sinh ra mạnh khỏe, sống khỏe mạnh cho đến lúc già cả rồi chết vì già yếu một cách tự nhiên; là mong muốn tránh cho những đứa trẻ sinh ra đã bị coi là bệnh nhân, phải sống cuộc sống của một người bệnh và chết như bệnh nhân.

Có thể có người sẽ hỏi ngược lại rằng đây là điều ước vô cùng lớn lao và khó thực hiện mà lại nói là điều đơn giản được sao? Cái mong ước đương nhiên và tự nhiên này, cái điều còn không được xem là mong ước nếu là trước đây nay lại được gọi là ước muốn. Chúng ta còn xem điều nhỏ nhoi này là tham vọng. Bản thân điều này đã cho thấy hệ thống y tế hiện đại đang có vấn đề.

Nuôi con thuận tự nhiên chỉ đơn thuần là quá trình xây dựng cơ sở cơ bản cho thời kỳ trưởng thành để trẻ có thể được sinh ra một cách tự nhiên và chết một cách tự nhiên.

Mục lục

Chương 1 : Con là món quà trời cho

Chương 2 : Cha mẹ là bác sĩ tốt nhất của con

Chương 3 : Những đứa trẻ lớn lên trong đau ốm

Chương 4 : Để nuôi con cứng cáp, dễ dàng vượt qua bệnh tật

tu duy hoi nhap: chia khoa binh an, hanh phuc va thanh cong

TƯ DUY HỘI NHẬP: CHÌA KHÓA BÌNH AN, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Tu duy Hoi nhap: Chia khoa Binh an, Hanh phuc va Thanh cong la cuon so tay cung cap bo chia khoa binh an, hanh phuc va thanh cong den cho moi nguoi, do la nhung Tu duy Hoi nhap thanh cong xuat chung va duoc the hien duoi hinh thuc cac The chu Thu phap Viet Hoi nhap hay con goi la Bo The chu Thu phap Hoi nhap.

Day la Bo The chu chua dung nhung Tu duy Hoi nhap day quyen nang va gia tri, do do khi xem Bo The chu, nhung tu duy nay duoc tuong tac, kich hoat song dong trong moi chung ta, dac biet o phan luan giai cac Tu duy va thong qua to hop he thong cac Tro choi chu Viet Viwogames.

Khi do, nhieu The chu se lam ban boi roi vi co the no khac voi nhung gi ban tung duoc biet, tung duoc hoc va tung la cuoc song cho den nay cua ban. Chuyen nay la het suc binh thuong vi neu chang co gi moi thi Bo The chu nay se khong mang lai gia tri gi cho ban. Nguoc lai, vi no day quyen nang va gia tri nen ban moi cam thay vay. Su boi roi la tin hieu tot, chung to no dang kich hoat cac nguon luc trong ban, ban hay binh tinh suy ngam ve nhung The chu do. Khi ban hieu duoc The chu nao thi huyet nao do cua ban se duoc khoi thong, kich hoat va giup day ban len cap do thanh cong tuong ung.

Hay vui mung, tan huong va biet on cuoc song tot dep nay, no la danh cho ban. Chuc ban co nhieu niem vui va thanh cong cung Bo The chu Thu phap voi cac Tu duy Hoi nhap Thanh cong Xuat chung!

Muc luc:

A. HE THONG BO THE CHU THU PHAP HOI NHAP

B. LUAN GIAI VA KICH HOAT BO THE CHU THU PHAP HOI NHAP

1. Tu duy Su menh

2. Tu duy Tran quy

3. Tu duy Muc tieu

4. Tu duy Thich ung

5. Hanh dong Dam me

6. Hanh dong Ly tinh

7. Phuong phap Quan sat

8. Phuong phap Bai hoc

9. Tu duy Ngo toi

10. Tu duy Tich cuc

11. Phuong phap Moi ta

12. Phuong phap Hoc sieu

13. Hanh dong Viec nay

14. Hanh dong Tap trung

15. Phuong phap Nao gioi

16. Phuong phap Mo nao

17. Phuong phap Mot chut

18. Phuong phap Chu dong

19. Thanh cong Do ta

20. Thanh cong Gia tri

21. Thanh cong Lam chu

22. Thanh cong Hoi nhap

23. Thanh cong Giai phap

24. Thanh cong Cac ben

25. Hanh dong Qua Ta

26. Hanh dong Thanh cong

27. Quyet dinh phang teo thu dong

28. Quyet dinh Phang teo chu dong

Gioi thieu ve bo the chu thu phap hoi nhap