Nuôi Dưỡng Và Phát Triển Giác Quan Của Trẻ – Một Chỉ Dẫn Cần Thiết Để Đánh Giá Và Phát Triển Bé Yêu Trong Những Năm Đầu Đời (Tái Bản 2020)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Nuôi Dưỡng Và Phát Triển Giác Quan Của Trẻ – Một Chỉ Dẫn Cần Thiết Để Đánh Giá Và Phát Triển Bé Yêu Trong Những Năm Đầu Đời (Tái Bản 2020) Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Glen Doman, Janet Doman NXB NXB Lao Động Năm XB 2020 , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 19 x 27 cm Số trang 326 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thái Hà. Thuộc danh mục sách: Nuôi Dạy Con / Phát Triển Kỹ Năng – Trí Tuệ Cho Trẻ /

NUÔI DƯỠNG VÀ PHÁT TRIỂN GIÁC QUAN CỦA TRẺ – MỘT CHỈ DẪN CẦN THIẾT ĐỂ ĐÁNH GIÁ VÀ PHÁT TRIỂN BÉ YÊU TRONG NHỮNG NĂM ĐẦU ĐỜI (TÁI BẢN 2020)

Nếu bạn tin rằng giáo dục từ sớm là vô cùng quan trọng, hãy đọc cuốn sách này. Nếu bạn cho rằng trẻ nhỏ cứ ăn được ngủ được là tốt rồi, đã biết gì mà học, bạn càng nên đọc cuốn sách này. 

hikari - 10 phut tu hoc tieng nhat moi ngay (sach mau kem tai file cd dinh kem) - tai ban

HIKARI – 10 PHÚT TỰ HỌC TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY (SÁCH MÀU KÈM TẢI FILE CD ĐÍNH KÈM) – TÁI BẢN

Truoc xu the hoi nhap, hop tac ngay cang lon cua Viet Nam va Nhat Ban thi nhu cau hoc tieng Nhat cung dang bung no manh me hon bao gio het. Dac biet nhu cau hoc tieng Nhat giao tiep luon luon la nhu cau cap bach nhat cua ban hoc tieng Nhat.