Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Ở Giữa Thanh Xuân Trống Rỗng Nguồn gốc: Nhã Nam , Tác giả: Bret Easton Ellis Người Dịch Thùy Vũ NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 14 x 20.5 Số trang 344 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

Ở GIỮA THANH XUÂN TRỐNG RỖNG

Ở giữa thanh xuân trống rỗng là một tiểu thuyết vừa hài hước vừa tuyệt vọng về những sinh viên nghệ thuật nhà giàu trôi dạt giữa sự thừa mứa vật chất của chính họ và của cả nước Mỹ thịnh vượng thập niên 1980. Cố ý mở đầu ở lưng chừng một câu và kết thúc cũng lửng lơ như thế, Bret Easton Ellis đã khiến câu chuyện không có vẻ hoàn chỉnh của một tiểu thuyết chỉn chu, mà giống như một lát cắt thẳng ra từ cuộc sống vẫn đang tiếp diễn vô phương hướng của các nhân vật, với đầy đủ hơi thở sống động và bất cần của nó, những đam mê và cô đơn, những khinh suất và buồn bã, vừa u sầu vừa khinh bạc trước cái chết của sự lãng mạn và những thương tổn tinh thần riêng tư.

nhung cai bong song

NHỮNG CÁI BÓNG SỐNG

Noi nay gio day bat dau hien dai hoa, nhung nha may ham mo moc len cuon cuon toa khoi o nhiem nhu viet vao bau troi mot tuong lai den toi khong chi cho cu dan xu so than tien, ma ca chinh cho Jacob. Anh  con mang dau buom ma rua nguyen chet choc cua Hac Tien in tren nguc. Moi phep mau tung hieu nghiem trong di vang da vo dung. Hy vong duy nhat  cua Jacob la tim cho ra chiec no than bi phep thuat giau kin.