One Piece (2016) – Tập 64

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc One Piece (2016) – Tập 64 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Eiichiro Oda Người Dịch Nhiều Người NXB NXB Kim Đồng Năm XB 11-2016 , Trọng lượng (gr): 230 Kích thước 11.3 x 17.6 Số trang 216 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Onepiece Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Series Manga / One Piece /

ONE PIECE (2016) – TẬP 64

One Piece (Vua hải tặc) bộ thuộc thể loại truyện tranh Hành động kể về một cậu bé tên Monkey D. Luffy, giong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình). Luffy đội trên đầu chiếc mũ rơm như một nhân chứng lịch sử vì chiếc mũ rơm đó đã từng thuộc về hải tặc hùng mạnh: Hải tặc vương Gol. D. Roger và tứ hoàng Shank “tóc đỏ”. Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol. D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại.

truyen co tich hay nhat - cac nang cong chua luong thien, dang yeu

TRUYỆN CỔ TÍCH HAY NHẤT – CÁC NÀNG CÔNG CHÚA LƯƠNG THIỆN, ĐÁNG YÊU

Thế giới tuổi thơ thường gắn liền với những câu chuyện cổ tích. Hẳn khi còn thơ bé, các em nhỏ đã từng ấp ủ mơ ước có thể trở thành nàng công chúa xinh đẹp, dịu hiền, thông minh, trí tuệ hay chàng hoàng tử khôi ngô, tuấn tú, tự tin, dũng cảm như trong những câu chuyện cổ tích. Đó là những ước mơ đẹp và chính đáng, giúp các em nỗ lực hoàn thiện mình theo định hướng đúng đắn, để trở thành những con người tốt, có ích cho xã hội.