One-Punch Man Tập 14: Bên Bờ Tuyệt Vọng (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc One-Punch Man Tập 14: Bên Bờ Tuyệt Vọng (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: MURATA Yusuke, One NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 11.3 x 17.6 Số trang 200 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Manga Khác /

ONE-PUNCH MAN TẬP 14: BÊN BỜ TUYỆT VỌNG (TÁI BẢN 2019)

Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh gặp những người bạn mới, kẻ thù, và đệ tử của riêng mình, Cyborg Genos và gia nhập Hiệp hội Anh hùng để tìm danh tiếng cho mình và thực thi công lý. Mặc dù đánh bại những con quái vật mạnh mẽ nhưng anh không được hiệp hội coi trọng, Saitama phải đấu tranh để có được thứ hạng của mình. Hầu hết mọi người phân biệt đối xử anh do cái đầu hói của mình và một số cho rằng anh là một anh hùng giả mạo. Chỉ có một số nhỏ người công nhận tài năng đáng kinh ngạc của Saitama.

chuyen ke bang ngon tay cai - the gioi nho xinh cua me con minh

CHUYỆN KỂ BẰNG NGÓN TAY CÁI – THẾ GIỚI NHỎ XINH CỦA MẸ CON MÌNH

Voi ai dang lam me lam bo, nhung cau chuyen nay vua than quen nhu tung gap dau do moi ngay, vua moi me boi moi dua tre deu la mot the gioi la lam khac biet. Nhung tren het, cac cau chuyen ke bang ngon tay cai mang den cho bo me va cac con niem vui khong gi sanh duoc cua su gan ket gia dinh. Thinh thoang, doc lai nhung cau chuyen trong day, chung ta se nho minh va cac con tung co nhieu khoanh khac hanh phuc den vay. De roi ca gia dinh lai cung nhau don nhan the gioi nay, cho du co chuyen gi xay ra chang nua.