One-Punch Man Tập 7: Quyết Đấu (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc One-Punch Man Tập 7: Quyết Đấu (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: MURATA Yusuke, One NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 11.3 x 17.6 Số trang 200 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Manga Khác /

ONE-PUNCH MAN TẬP 7: QUYẾT ĐẤU (TÁI BẢN 2019)

Trong cuộc phiêu lưu của mình, anh gặp những người bạn mới, kẻ thù, và đệ tử của riêng mình, Cyborg Genos và gia nhập Hiệp hội Anh hùng để tìm danh tiếng cho mình và thực thi công lý. Mặc dù đánh bại những con quái vật mạnh mẽ nhưng anh không được hiệp hội coi trọng, Saitama phải đấu tranh để có được thứ hạng của mình. Hầu hết mọi người phân biệt đối xử anh do cái đầu hói của mình và một số cho rằng anh là một anh hùng giả mạo. Chỉ có một số nhỏ người công nhận tài năng đáng kinh ngạc của Saitama.

one-punch man tap 9: cho coi thuong! (tai ban 2019)

ONE-PUNCH MAN TẬP 9: CHỚ COI THƯỜNG! (TÁI BẢN 2019)

Trong cuoc phieu luu cua minh, anh gap nhung nguoi ban moi, ke thu, va de tu cua rieng minh, Cyborg Genos va gia nhap Hiep hoi Anh hung de tim danh tieng cho minh va thuc thi cong ly. Mac du danh bai nhung con quai vat manh me nhung anh khong duoc hiep hoi coi trong, Saitama phai dau tranh de co duoc thu hang cua minh. Hau het moi nguoi phan biet doi xu anh do cai dau hoi cua minh va mot so cho rang anh la mot anh hung gia mao. Chi co mot so nho nguoi cong nhan tai nang dang kinh ngac cua Saitama.