Ông Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Ông Già Và Biển Cả (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Đinh Tị, Tác giả: Ernest HemingwayNgười DịchLê Huy BắcNXBNXB Văn HọcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 150Kích thước13 x 20.5Số trang124Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tác Phẩm Kinh Điển bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TÁC PHẨM KINH ĐIỂN

ong gia va bien ca (tai ban 2018)

ÔNG GIÀ VÀ BIỂN CẢ (TÁI BẢN 2018)

Ông già và Biển cả (tên tiếng Anh: The Old Man and the Sea) là một tiểu thuyết ngắn được Ernest Hemingway viết ở Cuba năm 1951 và xuất bản năm 1952. Nó là truyện ngắn dạng viễn tưởng cuối cùng được viết bởi Hemingway. Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng và là một trong những đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác của nhà văn. Tác phẩm này đoạt giải Pulitzer cho tác phẩm hư cấu năm 1953. Nó cũng góp phần quan trọng để nhà văn được nhận Giải Nobel văn học năm 1954.

Trong tác phẩm này, ông đã triệt để dùng nguyên lý mà ông gọi là “tảng băng trôi”, chỉ mô tả một phần nổi còn lại bảy phần chìm, khi mô tả sức mạnh của con cá, sự chênh lệch về lực lượng, về cuộc chiến đấu không cân sức giữa con cá hung dữ với ông già. Tác phẩm ca ngợi niềm tin, sức lao động và khát vọng của con người.

toi lua chon chinh minh (tai ban 2018)

TÔI LỰA CHON CHÍNH MÌNH (TÁI BẢN 2018)

Tìm hạnh phúc, kiếm triệu đô, sống cuộc đời mơ ước

“Đây là một thế giới mới”, Altucher nói, và những cách thức truyền thống để thành công không còn phù hợp nữa. “Cách duy nhất mà chúng ta có thể trở thành một doanh nhân, nghệ sĩ, nhà cải tiến hay bất cứ điều gì chúng ta muốn để đạt được cuộc sống thành công đó là lựa chọn chính chúng ta cho thành công đó”. Trong một buổi nói chuyện vào năm 2013 với Tạp chí Business Insider, Altucher chia sẻ: “Chúng ta không còn dựa vào các mô hình cũ để tạo ra sự an toàn và thành công mà chúng ta xứng đáng được nhận”.

Cuốn sách này sẽ cung cấp rất nhiều câu chuyện thất bại cũng như thành công của các doanh nhân trên con đường làm giàu. Những ý tưởng của Altucher về việc làm giàu chắc chắn sẽ là thách thức nhưng cũng là cơ hội thay đổi cách suy nghĩ về kế hoạch kinh doanh mà bạn đang theo đuổi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *