Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Số Và Biến Mất (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: NXB Trẻ, Tác giả: Jonas JonassonNXBNXB TrẻNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 520Kích thước13 x 20Số trang516Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

ÔNG TRĂM TUỔI TRÈO QUA CỬA SỐ VÀ BIẾN MẤT (TÁI BẢN 2018)

Vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão – Nhà Già – và biến mất. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại. Song song với cuộc truy tìm nhân đạo ấy, một cuộc truy tìm đuổi bắt khác gay cấn hơn, xảy đến từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này.

Nhưng một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm cụ ta được. Cuốn tiểu thuyết hồi tưởng lại cuộc đời phiêu lưu của Allan Karlsson, người đã đi khắp thế giới từ những năm trước Đại chiến thế giới thứ nhất đến cuộc Thế chiến thứ hai, từ nước Nga Xô Viết tới nước Mỹ siêu cường và nước Trung Quốc con rồng đang lên ở Viễn Đông. Cuốn tiểu thuyết với giọng điệu hóm hỉnh trào lộng, dẫn dắt người đọc chu du cùng Allan qua những tình huống giả tưởng làm bật lên cái nhìn tưng tửng về thế giới này. Những xung đột văn hóa, ý thức hệ và những nét khác thường của các vùng đất xa xôi, càng chứng tỏ sự đa dạng của nhân loại trong thế giới có vẻ phẳng này.

Cuốn tiểu thuyết đã trở thành hiện tượng quốc gia ở Thụy Điển, đem lại cho người đọc một cái nhìn hài hước kín đáo của văn hóa Bắc Âu, nơi có truyền thống tôn quý văn học lâu đời. 
keep calm - tu tin de thanh cong (tai ban 2019)

KEEP CALM – TỰ TIN ĐỂ THÀNH CÔNG (TÁI BẢN 2019)

Tu tin – mot pham chat quan trong khong the thieu de mot nguoi co the thanh cong. Chung ta ai cung muon minh tu tin. Khi nhin nguoi khac day tu tin, ta uoc chi minh duoc nhu ho. Tu tin mang den rat nhieu loi ich – thanh cong trong cong viec, tinh yeu, tinh ban va vo van nhung thu khac. Quyen sach nay – gom nhung cau chuyen, cau noi ve su tu tin – giup ban hieu duoc rang, ban co the lam bat cu dieu gi ban muon de thanh cong, neu ban tu tin.