Pao Và Những Người Bạn 14 – Buổi Dã Ngoại Vui Vẻ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Pao Và Những Người Bạn 14 – Buổi Dã Ngoại Vui Vẻ Nguồn gốc: Quang Van Books, Tác giả: Michiko NakagawaNXBNXB Phụ NữNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước23 x 25Số trang32Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH EHON NHẬT…

PAO VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN 14 – BUỔI DÃ NGOẠI VUI VẺ

Ehon Nhật Bản là những câu chuyện giản dị, gần gũi có ảnh hưởng tích cực đến việc bồi dưỡng tâm hồn và nhân cách trẻ ngoài ra còn giúp xây dựng, gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè và các mối quan hệ khác. 

“Pao và những người bạn” là tuyển tập những câu chuyện ehon nhẹ nhàng, vui tươi cho các bé từ 0-6 tuổi. Mỗi tập là một câu chuyện ngộ nghĩnh, đáng yêu xảy ra xung quanh cuộc sống hằng ngày của Voi Pao và các bạn Thỏ, Cá sấu, Vịt và Chim cánh cụt.

Trong những tập tiếp theo của seri truyện tranh này, các bé sẽ cùng Voi Pao và những người bạn chơi trốn tìm, đi dã ngoại, cắm trại, dự sinh nhật, cùng nhau ngủ trưa và chơi các trò chơi thú vị. 

Ngoài ra trong seri này còn có tập đặc biệt giúp bé học từ vựng qua hình ảnh. 

Câu chuyện về Pao và những người bạn sẽ mở ra cho các bé một thế giới với rất nhiều loài động vật đáng yêu và luôn vui vẻ. Chính những câu chuyện Ehon nhẹ nhàng này sẽ giúp các bé dần học hỏi về cuộc sống thường ngày một cách tự nhiên và lý thú.
pao va nhung nguoi ban 15 - hoc tu vung qua hinh anh

PAO VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN 15 – HỌC TỪ VỰNG QUA HÌNH ẢNH

Ehon Nhat Ban la nhung cau chuyen gian di, gan gui co anh huong tich cuc den viec boi duong tam hon va nhan cach tre ngoai ra con giup xay dung, gan ket tinh cam gia dinh, ban be va cac moi quan he khac. 

“Pao va nhung nguoi ban” la tuyen tap nhung cau chuyen ehon nhe nhang, vui tuoi cho cac be tu 0-6 tuoi. Moi tap la mot cau chuyen ngo nghinh, dang yeu xay ra xung quanh cuoc song hang ngay cua Voi Pao va cac ban Tho, Ca sau, Vit va Chim canh cut.

Trong nhung tap tiep theo cua seri truyen tranh nay, cac be se cung Voi Pao va nhung nguoi ban choi tron tim, di da ngoai, cam trai, du sinh nhat, cung nhau ngu trua va choi cac tro choi thu vi. 

Ngoai ra trong seri nay con co tap dac biet giup be hoc tu vung qua hinh anh. 

Cau chuyen ve Pao va nhung nguoi ban se mo ra cho cac be mot the gioi voi rat nhieu loai dong vat dang yeu va luon vui ve. Chinh nhung cau chuyen Ehon nhe nhang nay se giup cac be dan hoc hoi ve cuoc song thuong ngay mot cach tu nhien va ly thu.