Pao Và Những Người Bạn 20 – Ngon Quá, Ngon Quá

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Pao Và Những Người Bạn 20 – Ngon Quá, Ngon Quá Nguồn gốc: Quang Van Books, Tác giả: Michiko NakagawaNXBNXB Phụ NữNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước23 x 25Số trang32Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH EHON NHẬT…

PAO VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN 20 – NGON QUÁ, NGON QUÁ

Ehon Nhật Bản là những câu chuyện giản dị, gần gũi có ảnh hưởng tích cực đến việc bồi dưỡng tâm hồn và nhân cách trẻ ngoài ra còn giúp xây dựng, gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè và các mối quan hệ khác. 

“Pao và những người bạn” là tuyển tập những câu chuyện ehon nhẹ nhàng, vui tươi cho các bé từ 0-6 tuổi. Mỗi tập là một câu chuyện ngộ nghĩnh, đáng yêu xảy ra xung quanh cuộc sống hằng ngày của Voi Pao và các bạn Thỏ, Cá sấu, Vịt và Chim cánh cụt.

Trong những tập tiếp theo của seri truyện tranh này, các bé sẽ cùng Voi Pao và những người bạn chơi trốn tìm, đi dã ngoại, cắm trại, dự sinh nhật, cùng nhau ngủ trưa và chơi các trò chơi thú vị. 

Ngoài ra trong seri này còn có tập đặc biệt giúp bé học từ vựng qua hình ảnh. 

Câu chuyện về Pao và những người bạn sẽ mở ra cho các bé một thế giới với rất nhiều loài động vật đáng yêu và luôn vui vẻ. Chính những câu chuyện Ehon nhẹ nhàng này sẽ giúp các bé dần học hỏi về cuộc sống thường ngày một cách tự nhiên và lý thú.

voi & lon - tap 5 - to yeu do choi moi cua to - i love my new toy!

VOI & LỢN – TẬP 5 – TỚ YÊU ĐỒ CHƠI MỚI CỦA TỚ – I LOVE MY NEW TOY!

Gerald rat can than. Nhung Piggie thi khong.

Piggie khong the ngung cuoi. Con Gerald thi co the.

Gerald lo lang du thu de Pigge khong phai lo lang gi nua.

Gerald va Piggie la ban tot nhat cua nhau.