Pao Và Những Người Bạn 24 – Pao Cũng Ốm Rồi

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Pao Và Những Người Bạn 24 – Pao Cũng Ốm Rồi Nguồn gốc: Quang Van Books, Tác giả: Michiko NakagawaNXBNXB Mỹ ThuậtNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước17 x 18Số trang32Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH EHON NHẬT…

PAO VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN 24 – PAO CŨNG ỐM RỒI

Ehon Nhật Bản là những câu chuyện giản dị, gần gũi có ảnh hưởng tích cực đến việc bồi dưỡng tâm hồn và nhân cách trẻ ngoài ra còn giúp xây dựng, gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè và các mối quan hệ khác. 

“Pao và những người bạn” là tuyển tập những câu chuyện ehon nhẹ nhàng, vui tươi cho các bé từ 0-6 tuổi. Mỗi tập là một câu chuyện ngộ nghĩnh, đáng yêu xảy ra xung quanh cuộc sống hằng ngày của Voi Pao và các bạn Thỏ, Cá sấu, Vịt và Chim cánh cụt.

Trong những tập tiếp theo của seri truyện tranh này, các bé sẽ cùng Voi Pao và những người bạn chơi trốn tìm, đi dã ngoại, cắm trại, dự sinh nhật, cùng nhau ngủ trưa và chơi các trò chơi thú vị. 

Ngoài ra trong seri này còn có tập đặc biệt giúp bé học từ vựng qua hình ảnh. 

Câu chuyện về Pao và những người bạn sẽ mở ra cho các bé một thế giới với rất nhiều loài động vật đáng yêu và luôn vui vẻ. Chính những câu chuyện Ehon nhẹ nhàng này sẽ giúp các bé dần học hỏi về cuộc sống thường ngày một cách tự nhiên và lý thú.

sieu nhan bo! - 100 hoat dong thuc tinh tinh cha con (gan bo, con tu tin, ky luat va thong minh hon!)

SIÊU NHÂN BỐ! – 100 HOẠT ĐỘNG THỨC TỈNH TÌNH CHA CON (GẦN BỐ, CON TỰ TIN, KỶ LUẬT VÀ THÔNG MINH HƠN!)

Sieu Nhan Bo! – 100 Hoat Dong Thuc Tinh Tinh Cha Con (Gan Bo, Con Tu Tin, Ky Luat Va Thong Minh Hon!)

Luc con khoc chao doi, bo va me deu cung vo oa cam xuc.

Con tap di, me chay theo so con nga, bo ngan lai bao rang hay de con tu tap dung len.

Con di nha tre, me khong no buong tay, bo dong vien me hay manh me.

Con vao lop Mot, me lo con bi bat nat, bo lai noi voi co giao rang, con lam gi sai cu phat that nghiem…

Khong giong nhu tinh cam ngot ngao cua me, tinh yeu cua bo co the xu xi, nhung bo luon mong nhung dieu tot dep nhat se den voi con. Sieu nhan bo! – 100 hoat dong thuc tinh tinh cha con chinh la cuon sach duoc viet danh tang cho nhung nguoi bo “khong phai hoan hao nhung luon muon yeu thuong con theo cach hoan hao nhat”. Cuon sach gom 100 goi y ve cac hoat dong de ban chia se cung con, ngay tu khi con moi chao doi. Cuon sach nhu tinh yeu cua bo, chinh la ban dong hanh tin cay tren hanh trinh giup con tu tin, ky luat va thong minh.