Pettson & Findus – Findus Bé Bỏng Mất Tích

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Pettson & Findus – Findus Bé Bỏng Mất Tích Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore, Tác giả: Sven NordqvistNgười DịchHuong BergströmNXBNXB Mỹ ThuậtNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước20.5 x 29.5Số trang28Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

PETTSON & FINDUS – FINDUS BÉ BỎNG MẤT TÍCH

Bộ sách là những mẩu truyện nhỏ vui tươi, dí dỏm về cuộc sống hằng ngày của lão nông dân Pettson và chú mèo Findus ở một vùng quê. Cùng nhau, ông lão tháo vát và chú mèo nghịch ngợm cùng tận hưởng đời sống bình dị mà tràn ngập niềm vui, niềm vui khi ta sống chan hòa với vạn vật, khi được sử dụng đôi tay và khối óc để làm sinh động và phong phú cuộc đời.

Bộ truyện dành cho bạn đọc yêu mèo, mến những ông già lập dị, ưa các tình huống oái oăm, thích trò nghịch ngợm và đang cần lắm tiếng cười. 

Đã quen với cảnh năm thì mười họa mới có khách đến thăm, một ngày nọ, ông lão Pettson và chú mèo Findus được một phen giật mình khi ông hàng xóm Gustavsson xuất hiện với khẩu súng săn và mang theo tin xấu: Một con cáo đã tìm đến chỗ họ, âm mưu bắt trộm gà.
Với chút lông vũ, hạt tiêu, pháo nổ, một con ma cùng sự trợ giúp bất đắc dĩ của ông hàng xóm, Pettson và Findus sẽ chứng minh với bạn đọc rằng: Ta không cần đến khẩu súng để bảo vệ bầy gà, chỉ cần một chút trí thông minh. Cùng đọc Kế đuổi cáo để khám phá xem họ đã làm thế nào nhé!

graphic - issue #5 - explore the space

GRAPHIC – ISSUE #5 – EXPLORE THE SPACE

Khi dang cam an pham nay tren tay, chac han ban da co nhung hinh dung ve khai niem “graphic design” (thiet ke do hoa) cua rieng minh. Nhung hinh dung do co the ton tai duoi dang nhung trang ly thuyet, nhung kien thuc chuyen sau ve bo mon nay ma ban da tich luy trong qua trinh hoc tap va lam viec. Hoac don gian hon, chung ton tai trong cach ban cam nhan ve ve dep cua mot tam poster, bia mot cuon sach, mot tam ap phich vo tinh bat gap tren duong. Boi le, thiet ke do hoa nam o khap noi xung quanh ban. Du ban la ai, du ban dang tim kiem nhung nguon cam hung, nhung y tuong moi cho tac pham cua minh, hay don gian chi la yeu thich va muon tim hieu ve linh vuc sang tao nay, tap chi Graphics hua hen se la nguoi ban dong hanh thu vi va bo ich cua ban tren hanh trinh do.