Phát Triển IQ – Trò Chơi Lý Thú

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Phát Triển IQ – Trò Chơi Lý Thú Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Việt , Tác giả: Lê Thu Hiền NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 18.5 x 18 Số trang 40 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

PHÁT TRIỂN IQ – TRÒ CHƠI LÝ THÚ

Giáo dục con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Làm sao để dạy trẻ phát triển IQ là một trong những vấn đề cơ bản của việc giáo dục con cái. Thông qua những trò chơi thú vị cùng hình minh họa sinh động, bộ sách “Phát Triển IQ” chính là người bạn đồng hành của các bậc làm cha làm mẹ, giúp cha mẹ có định hướng đúng đắn trong cách giáo dục con cái. Ngoài ra đây cũng là bộ sách được biên soạn theo chương trình luyện thi vào lớp 1 các trường điểm và quốc tế.


hikari - tieng nhat tong hop

HIKARI – TIẾNG NHẬT TỔNG HỢP

Cuốn Tiếng Nhật tổng hợp được biên soạn cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Những tình huống mẫu câu giao tiếp trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tiếng Nhật tổng hợp được chia làm 22 bài với những kiến thức nền tảng cơ bản nhất giúp bạn dễ dàng tiếp cận với tiếng Nhật, cũng như dễ dàng học lên cao về sau.Với bố cục trình bày súc tích, cách giải thích đơn giản dễ hiểu cùngnhững ví dụ sinh động, chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục tiếng Nhật.