Phát Triển Tính Tự Lực Cho Trẻ (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tuổi)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Phát Triển Tính Tự Lực Cho Trẻ (Từ Sơ Sinh Đến 6 Tuổi) Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang , Tác giả: Dr Alanna Levine Người Dịch Thế Anh NXB NXB Thanh Hóa Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 13.5 x 21 Số trang 310 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

phat trien tinh tu luc cho tre (tu so sinh den 6 tuoi)

PHÁT TRIỂN TÍNH TỰ LỰC CHO TRẺ (TỪ SƠ SINH ĐẾN 6 TUỔI)

Sách Phát triển tính tự lực cho trẻ từ sơ sinh đến 6 tuổi tập trung vào những khoảnh khắc các bậc cha mẹ có thể dạy trẻ tính tự lực thông qua những việc như ăn, ngủ, vui chơi và đi vệ sinh. Với các chiến lược và phương pháp thực tiễn của bác sĩ Levine, trẻ sơ sinh sẽ học được cách ngủ ngon suốt đêm, trẻ đi chập chững sẽ có khả năng tự ăn ngon lành mà không cần đến sự dỗ dành của cha mẹ, và trẻ ở độ tuổi đi học sẽ biết cách tự mặc quần áo cũng như tự chuẩn bị đến điểm tâm với sự giúp đỡ của cha mẹ. Hãy trao cho trẻ đôi cánh để chúng tự bay thay vì bay cho chúng!


noi chuyen triet tren ban an

NÓI CHUYỆN TRIẾT TRÊN BÀN ĂN

Theo Socrates, nhà sách online kiến thức là “thức ăn của linh hồn.” Socrates nói đúng nhưng vì sao bạn không thể vừa trò chuyện vừa nấu nướng? Với Nói chuyện triết bên bàn ăn, Marietta McCarty cho thấy bạn có thể làm như vậy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *