Phát Triển Tư Duy Đột Phá Trong Giải Toán 6 – Tập 1

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Phát Triển Tư Duy Đột Phá Trong Giải Toán 6 – Tập 1 Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Khang Việt , Tác giả: Nguyễn Thành Khang NXB NXB Đại Học Sư Phạm Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 16 x 924 Số trang 205 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 2 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 2 / Lớp 6 / Tham Khảo Lớp 6 /

phat trien tu duy dot pha trong giai toan 6 - tap 1

PHÁT TRIỂN TƯ DUY ĐỘT PHÁ TRONG GIẢI TOÁN 6 – TẬP 1

Theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học định hướng tích hợp nhiều môn trong một của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bộ môn Toán cũng đang được đổi mới để phù hợp với định hướng đó. Các kiến thức về tự nhiên, xã hội, môi trường, ý thức con người trong cuộc sống…được đưa vào  Quyển sách tham khảo lớp 6  “Phát triển tư duy đột phá trong giải toán Toán 6 – Tập 1” được viết với mong muốn gửi tới các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh một tài liệu tham khảo hữu ích trong dạy và học môn Toán ở cấp THCS theo định hướng đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

luyen giai bo de kiem tra dinh ky tieng anh 3

LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TIẾNG ANH 3

Cuốn sách sẽ giúp các em luyện tập và củng cố lại các kiến thức đã được học của môn Tiếng Anh. Hy vọng với việc ôn tập kỹ sẽ giúp các em tự tin và dành điểm số cao nhất trong kỳ thi học kỳ 2 tới đây.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *