Phong Thuỷ – Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Phong Thuỷ – Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông Nguồn gốc: FIRST NEWS, Tác giả: Lillian TooNXBNXB TrẻNăm XB2012Ngôn NgữTiếng Việt, Trọng lượng (gr): 500Kích thước28.5 x 20.5 cmSố trang252Hình thứcBìa CứngSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Phong Thủy – Kinh Dịch bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT PHONG THỦY – KINH DỊCH

phong thuy - nghe thuat bai tri nha cua theo khoa hoc phuong dong

PHONG THUỶ – NGHỆ THUẬT BÀI TRÍ NHÀ CỬA THEO KHOA HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

Phong Thủy – Nghệ Thuật Bài Trí Nhà Cửa Theo Khoa Học Phương Đông

Phong thủy là bộ môn khoa học về môi trường sống, có nguồn gốc hình thành từ những kinh nghiệm thực tế, và rất khoa học dựa trên sự trao đổi về năng lượng. Không chỉ ở Trung Quốc mà ngay những nước tiên tiến nhất như Anh, Đức, Mỹ, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Pháp, Tây Ban Nha, Singapore, Hàn Quốc… cũng đã nghiên cứu và áp dụng phong thủy vào trong cuộc sống.

Có thể coi đây cuốn từ điển bách khoa toàn thư về phong thủy về tất cả các đề tài liên quan đến đời sống và công việc hàng ngày của con người như: xây dựng nhà cửa, bài trí văn phòng làm việc, phòng ngủ, sân vườn… kể cả việc tìm hiểu tính cách con người trong công việc, cuộc sống, chọn lựa một thái độ thành công khi đi phỏng vấn xin việc, hoặc những quy tắc phong thủy trong các chuyến công tác xa… nhằm giúp mọi người nâng cao tinh thần, tăng cường năng lượng, phát triển công việc, đạt được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bách khoa toàn thư về Phong thuỷ là một cuốn sách rất cần thiết trong mọi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, những kiến trúc sư, và cả những nhà nghiên cứu khoa học. Sách sẽ giúp chúng ta ứng dụng ý nghĩa của thuyết Phong thủy vào đời sống hiện đại nhưng vẫn không đi sai lệch các nguyên tắc lưu truyền từ ngàn xưa. Tuy khả năng diễn giải ý nghĩa sâu xa của khoa Phong thủy không phải dễ dàng thấu hiểu, nhưng những điều trình bày trong quyển sách sẽ giúp chúng ta có được ý niệm cơ bản về các nguyên lý của thuật Phong thủy nhằm nâng đỡ cuộc sống tinh thần của mọi người và tạo ra không gian sống và làm việc tốt đẹp, lành mạnh.

Thông qua các ví dụ cụ thể và sinh động trong đời sống, kết hợp với hơn 600 hình ảnh minh họa về những khái niệm và kiến thức cơ bản của Phong thủy phương Đông, quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu tường tận và áp dụng Phong thủy một cách hiệu quả nhất cho mình và cho mọi người.

pha bang bat dong san theo khoa hoc phong thuy

PHÁ BĂNG BẤT ĐỘNG SẢN THEO KHOA HỌC PHONG THỦY

Pha Bang Bat Dong San Theo Khoa Hoc Phong Thuy Cuon sach chia se nhung kinh nghiem thuc tien trong hon 20 nam nghien cuu, ung dung khoa hoc thuc tien cua tac gia, hy vong dap ung duoc phan nao nhu cau thuc te. Phan do truong khi, long mach bang may moc, khoa hoc moi duoc tac gia kham pha va ung dung hon 3 nam, nhung cung co ket qua kha quan, nay duoc tong ket va chia se de doc gia quan tam yeu thich co the tham khao va khao nghiem them.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *