Phong Thủy Theo Mùa Sinh – 166 Hình Ảnh Thực Tế Hoá Sát, Khai Vận

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Phong Thủy Theo Mùa Sinh – 166 Hình Ảnh Thực Tế Hoá Sát, Khai Vận Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Minh Lâm , Tác giả: Lý Cư Minh NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 420 Kích thước 16 x 24 Số trang 233 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Cty Văn Hóa Minh Lâm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Phong Thủy – Kinh Dịch bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Phong Thủy – Kinh Dịch /

phong thuy theo mua sinh - 166 hinh anh thuc te hoa sat, khai van

PHONG THỦY THEO MÙA SINH – 166 HÌNH ẢNH THỰC TẾ HOÁ SÁT, KHAI VẬN

Phong thủy theo mùa sinh: 166 hình ảnh thực tế Hóa Sát, Khai Vận. Cuốn sách lựa chọn 200 hình ảnh thực giải thích một cách chân thực và chuẩn xác về 166 loại phong thủy sát trong nhà và ngoài nhà thường gặp. Dùng những hình ảnh tinh chuẩn để thay thế cho những lý luận khô khan, giúp cho bạn trong một thời gian ngắn nhất có thẻ hiểu được tình hình phong thủy trong ngôi nhà mình.

la ban thau giai

LA BÀN THẤU GIẢI

Cuốn sách Đại sư Lý Cư Minh dạy bạn- Tự xem la bàn theo mệnh nam, mệnh nữ chủ yếu dựa trên Bát Trạch để thiết lập hướng toạ cát lợi cho các mệnh tuổi nam nữ từ Ngũ vận Trung nguyên đến Cửu vận Hạ nguyên. Mặc dù chỉ là cuốn sách mang tính chất dẫn nhập, vần cần phải bổ khuyết thêm các lý luận, nhưng lại hữu ích, dễ vân dụng vào thực tế cuộc sống với bạn đọc trong giai đoạn nhập môn. Đây cũng là tiền đề giúp mọi người có thể nghiên cứu sâu hơn về phong thuỷ.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *