Phụ Nữ Vạn Người Mê

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Phụ Nữ Vạn Người Mê Nguồn gốc: ZGROUP , Tác giả: Huyền Trang Bất Hối NXB Hà Nội Năm XB 9/2016 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 12×19 Số trang 256 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong ZGROUP Huyền Trang Bất Hối Các Tác Giả Trẻ Được Yêu Thích Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn học / Truyện ngắn – Tản Văn /

PHỤ NỮ VẠN NGƯỜI MÊ

Đôi nét tác giảTác giả: Trịnh Huyền TrangBút danh: Huyền Trang Bất HốiNgày sinh: 27/12Câu nói yêu thích: Kiếp này không oán, không hối.Tôi chỉ muốn viết ra những trang sách, tựa như tiếng nói tâm hồn của mình, hệt như đại dương mênh mông, hệt như vực sâu ngàn trượng. Không thể ngỏ lời, không thể họa, chỉ có thể hạ bút.“Phụ nữ đôi khi không cần vạn người mê, chỉ cần một người thương, không cần trăm người hiểu, chỉ cần một người yêu.”

so tay khoi nghiep

SỔ TAY KHỞI NGHIỆP

Cuộc đời là một cuộc chơi lớn và khởi nghiệp là một bước tiến để khám phá bản thân, khám phá cuộc sống với những thử thách đầy thú vị. Hãy dũng cảm để khởi nghiệp, có thể bạn sẽ vấp ngã, hãy đứng lên và đi tiếp, con đường của những doanh nhân thành đạt đều đi qua những gian nan bước đầu, hãy kiên trì với con đường bạn đã chọn, bạn có thể chạy, có thể đi, có thể bò, nhưng hãy tiến về phía trước. Đừng nghĩ mình sẽ kiếm được bao nhiêu tiền, hãy nghĩ sản phẩm, dịch vụ bạn làm ra tạo nên giá trị gì cho người sử dụng và xã hội, luật nhân quả của vũ trụ luôn vận hành, bạn sẽ hái được trái ngọt khi bạn gieo những hạt mầm tốt.