Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Do Thái (Trí Huệ Dạy Con Thành Công Nhất Thế Giới)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Phương Pháp Dạy Con Thành Tài Của Người Do Thái (Trí Huệ Dạy Con Thành Công Nhất Thế Giới) Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng, Tác giả: Phạm HồngNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 400Kích thước14.5 x 20.5Số trang420Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongNhà Sách Minh ThắngSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Phương Pháp Giáo Dục Trẻ Các Nước bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC T…

PHƯƠNG PHÁP DẠY CON THÀNH TÀI CỦA NGƯỜI DO THÁI (TRÍ HUỆ DẠY CON THÀNH CÔNG NHẤT THẾ GIỚI)

Cùng với sự tiến bộ của xã hội, con người ngày càng coi trọng giáo dục hơn. Đối  ới đứa trẻ đang trong quá trình phát triển mà nói, con đường tương lai của nó ra sao, một phần rất lớn nằm trong tay cha mẹ. Có câu nói: “Nếu nói vận mệnh của quốc gia nằm trong tay các nhà chính trị thì không bằng nói rằng vận mệnh quốc gia nằm trong tay các bậc cha mẹ, cánh tay đưa nôi cũng sẽ đưa tới tương lai của nhân loại”. Gia đình là trường học đầu tiên của trẻ, cha mẹ là người thầy đầu tiên của con cái. Cách giáo dục sẽ ảnh hưởng tới cả một đời đứa trẻ. Kinh nghiệm thành công trong giáo dục gia đình của người Do Thái rất đáng để mọi người cùng tham khảo, học tập và làm theo.

Cuốn sách kinh điển về dạy con với các ví dụ thực tiễn, sinh động, thấm nhuần triết  ý sâu sắc và thực tế của người Do Thái đã tập hợp những tinh túy trí huệ của người Do Thái trong việc giáo dục, bồi dưỡng trẻ nhỏ trên các phương diện, được các bậc cha mẹ khắp nơi trên thế giới đón nhận và học tập. Chúng tôi xin chọn ra những mẩu chuyện đặc sắc nhất, phù hợp nhất để bạn đọc cùng tham khảo!
 

tu dien viet nhat (bia cung)

TỪ ĐIỂN VIỆT NHẬT (BÌA CỨNG)

Trong qua trinh hoc va su dung ngoai ngu, tu dien luon la mot cong cu quan trong khong the thieu. No ho tro dac luc cho qua trinh hoc tap va giao tiep cua ban.
Tu Dien Viet Nhat   duoc bien soan day du, cap nhat va mang tinh chinh xac cao. Voi cach trinh bay khoa hoc va giai thich ro rang, de hieu, cuon sach se dap ung duoc yeu cau cua tat ca nhung nguoi dang hoc va su dung tieng Nhat.
Cuon sach giup ban hoc tap, on thi va giao tiep bang tieng Nhat hieu qua hon.