Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp & Xác Suất (Tự Luận & Trắc Nghiệm)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Phương Pháp Giải Toán Giải Tích Tổ Hợp & Xác Suất (Tự Luận & Trắc Nghiệm) Nguồn gốc: Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc , Tác giả: Hà Văn Chương NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nộ Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 17 x 28 Số trang 316 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 3 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 3 / Lớp 11 / Tham Khảo Lớp 11 /

PHƯƠNG PHÁP GIẢI TOÁN GIẢI TÍCH TỔ HỢP & XÁC SUẤT (TỰ LUẬN & TRẮC NGHIỆM)

Môn “Giải Tích Tổ Hợp Và Xác Suất” là một phần của “Đại Số Và Giải Tích” lớp 11 và có trong cấu trúc các đề thi Toán vào Cao đẳng và Đại học, là một mảng toán khó, nhiều học sinh không phân biệt được khi nào dùng “tổ hợp” khi nào dùng “chỉnh hợp”, không giải được các bài toán về “nhị thức Newton.” Về phần xác suất, học sinh cũng vấp phải các bài toán về tính xác suất các biến cố, biến cố có điều kiện nhất là các câu trong đề thi Cao đẳng và Đại học. Cuốn sách này giúp các em hệ thống các bài tập từ thấp đến cao, phân biệt khi nào dùng tổ hợp khi nào dùng chỉnh hợp. Tính xác suất các biến cố… một cách hệ thống để học sinh rèn luyện kĩ năng giải toán.

tap 3 - luyen thi olympic toan quoc te (9-10 tuoi)

TẬP 3 – LUYỆN THI OLYMPIC TOÁN QUỐC TẾ (9-10 TUỔI)

Bộ sách xây dựng với hàng loạt các bài tập cho học sinh chuẩn bị cho các cuộc Toán học. Mỗi cuốn xây dựng cách tiếp cận có hệ thống cho học sinh trong 50 tuần. Học sinh sẽ được tiếp cận với các vấn đề khác nhau của Toán học. Hai bài kiểm tra ở tuần 25 và 50 , có thể được sử dụng để đánh giá các kỹ năng giải quyết vấn đề của học sinh trong 1 khoảng thời gian nhất định. Có nhiều hơn 1 cách để giải quyết vấn đề và phương pháp học Toán trong cuốn sách.