Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Phương Thức Toyota: Câu Chuyện Về Đội Nhóm Tuyệt Mật Đã Làm Nên Thành Công Của Toyota Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Noji Tsuneyoshi Người Dịch Bùi Thái Anh Thơ NXB NXB Lao Động – Xã Hội Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 450 Kích thước 16 x 24 cm Số trang 434 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Nhân vật – Bài Học Kinh doanh /

phuong thuc toyota: cau chuyen ve doi nhom tuyet mat da lam nen thanh cong cua toyota

PHƯƠNG THỨC TOYOTA: CÂU CHUYỆN VỀ ĐỘI NHÓM TUYỆT MẬT ĐÃ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA TOYOTA

Bên cạnh đó, cuốn sách còn tiết lộ về một nhóm thuộc diện “tuyệt mật”, đó là những con người không ngần ngại đương đầu với những thế lực có tư duy thủ cựu, sẵn sàng quên ăn quên ngủ dấn thân vào hiện trường sản xuất, kề vai sát cánh cùng đội ngũ công nhân để tìm ra những yếu tố gây lãng phí trong dây chuyền và nghĩ mọi cách để nâng cao hiệu suất. Thực sự không quá lời khi nói rằng, sự thành công của tập đoàn Toyota được tạo nên bởi Phương thức Toyota, nhưng để Phương thức Toyota thành công trong thực tiễn thì không thể không kể đến những con người thầm lặng này.

sieu tang truong

SIÊU TĂNG TRƯỞNG

Cuon sach nay bao gom tat ca cong cu va yeu to lam nen He Dieu hanh Doanh nghiep (Entrepreneurial Operating System – EOS). EOS la mot he thong toan dien, tu duy tri de giai quyet cac van de trong sau khia canh kinh doanh cua moi doanh nghiep, bao gom:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *