Pokémon Đặc Biệt – Tập 17

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Pokémon Đặc Biệt – Tập 17 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Mato Hidenori Kusaka NXB NXB Kim Đồng Năm XB 04-2016 , Trọng lượng (gr): 280 Kích thước 17.6 x 12.5 Số trang 195 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Pokemon Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Series Manga / Pokemon /

POKÉMON ĐẶC BIỆT – TẬP 17

Cùng chinh phục tất cả các hội trình diễn Pokemon nào! Bằng ý chí quyết tâm, Ruby đã xuất sắc vượt qua chướng ngại lớn nhất – chính là bố của cậu – Senri!! Trong khi đó, Sapphire lại một lần nữa đối đầu với đội Aqua!

one piece (2016) - tap 50

ONE PIECE (2016) – TẬP 50

One Piece (Vua hải tặc) bộ thuộc thể loại truyện tranh Hành động kể về một cậu bé tên Monkey D. Luffy, giong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình). Luffy đội trên đầu chiếc mũ rơm như một nhân chứng lịch sử vì chiếc mũ rơm đó đã từng thuộc về hải tặc hùng mạnh: Hải tặc vương Gol. D. Roger và tứ hoàng Shank ‘tóc đỏ’. Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol. D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại.