Pokémon Đặc Biệt – Tập 20

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Pokémon Đặc Biệt – Tập 20 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Mato Hidenori Kusaka NXB NXB Kim Đồng Năm XB 05-2016 , Trọng lượng (gr): 280 Kích thước 17.6 x 12.5 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Series Manga / Pokemon /

POKÉMON ĐẶC BIỆT – TẬP 20

Bộ truyện nói về một cậu bé tên là Red và nhiều nhà thám hiểm pokemon, được giáo sư Oak giao nhiệm vụ hoàn thành bộ Pokemon của mình. Hành trình của họ còn có những người bạn đồng hành Green, Blue…, đặc biệt là chú Pikachu. Họ phải đối mắt với nhiều nguy hiểm và vượt qua nhiều, âm mưu của tổ chức bí ẩn.

happy reader - nhung vi sao - bai hoc cuoi cung (sach kem cd)

HAPPY READER – NHỮNG VÌ SAO – BÀI HỌC CUỐI CÙNG (SÁCH KÈM CD)

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.