Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking + CD IELTS Skills

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Prepare For IELTS: Skill And Strategies Book One: Listening And Speaking + CD IELTS Skills Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: First News NXB NXB Trẻ Kích thước 24 x 16 Hình thức Sách Kèm Đĩa. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Anh / Tiếng Anh Giáo Trình – Văn Phạm – Giao Tiếp /

PREPARE FOR IELTS: SKILL AND STRATEGIES BOOK ONE: LISTENING AND SPEAKING + CD IELTS SKILLS

Điểm nổi bậc của bộ sách này chính là tính thực tiễn và hữu ích của nó. Bộ sách được biên soạn nhằm giúp học viên rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất để học và thi IELTS hiệu quả nhất. Các mẫu câu, cấu trúc, chủ đề… cũng như bố cục của quyển sách đều nhằm vào thí sinh và những nội dung cơ bản của kỳ thi IELTS, cũng như những đề tài thường gặp trong các kỳ thi. Đến với bộ sách này các học viên sẽ được rèn luyện bốn kỹ năng cơ bản là: Nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn và thực hành những kỹ năng làm bài khác. Các dạng câu hỏi và bài thực hành trong sách sẽ giúp cho học viên làm quen dần với các dạng câu hỏi và đề tài thường gặp trong các kỳ thi.Với sự bổ sung mới nhất này, các học viên và thí sinh IELTS đã có trong tay bộ sách học và luyện thi IELTS hiệu quả nhất. Prepare for IELTS: Skills and Strategies được chia làm hai quyển. Quyển 1 tập trung vào các kỹ năng nghe-nói, giúp học viên thực hành và tự kiểm tra phản xạ cũng như sự tiến bộ của chính mình qua từng phần. Quyển 2 tập trung vào hai kỹ năng còn lại: đọc và viết. Hai cuốn sách này nên được sử dụng phối hợp với nhau để rèn luyện và nâng cao tất cả 4 kỹ năng. Các bạn cũng có thể mua riêng từng cuốn để rèn uyện những kỹ năng mà mình chưa thành thạo.Prepare for IELTS: Skills and Strategies còn cung cấp cho các học viên những chiến thuật và bí quyết hữu dụng nhằm chuẩn bị cho bốn phần thi: nghe-nói-đọc-viết.

ky nang song danh cho hoc sinh - biet lua chon (tai ban 2018)

KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO HỌC SINH – BIẾT LỰA CHỌN (TÁI BẢN 2018)

Tri tue giong nhu ngon den xuyen qua dem toi, soi sang con duong chong gai phia truoc. Tri tue giong nhu chiec chia khoa dieu ky goi mo canh cua tam hon. Tri tue giong nhu nhung tia nang mat troi am ap xua tan bong toi lanh gia phu mo nhan loai. Dang tao hoa co tri tue moi co the tao ra mot the gioi dieu ki; nhan loai co tri tue chi duong se buoc sang the gioi hien dai van minh. Khi ban co tri tue, ban se de dang gat hai duoc nhieu thanh cong trong cuoc song. Bay tram nam truoc, Giovanni Boccaccio da noi: “Tri tue la coi nguon hanh phuc cua con nguoi”. That vay, co tri tue, ban se duoc trai nghiem niem vui va mang lai hanh phuc cho nhung nguoi xung quanh.