Quái Vật Xuất Hiệt

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Quái Vật Xuất Hiệt Nguồn gốc: Nhã Nam, Tác giả: Shin Sung HeeNgười DịchUyên UyênNXBNXB Hội Nhà VănNăm XB2015, Trọng lượng (gr): 100Kích thước19 x 23 cmSố trang36Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

QUÁI VẬT XUẤT HIỆT

Quái vật xuất hiện! – Câu chuyện thú vị về sự sai lệch của tin đồn

Câu chuyện mở đầu với Chuột Nhắt chỉ đơn giản thuật lại “con thú kỳ lạ cổ dài lưng gù” mà nó lần đầu trông thấy. Nhưng Nhím nghe những lời đó lại tưởng tượng ra “con thú kỳ lạ cổ dài lưng gù gai mọc tua tủa.” Cứ như vậy, các con vật áp ngay ngoại hình mình vào hình ảnh con thú kỳ lạ.

Ai cũng thuật lại chính xác điều mình nhìn thấy qua góc nhìn của bản thân. Và góc nhìn ấy chính là nguyên nhân gây khó khăn cho việc kết nối với hiện thực.

May thay một khi làm sáng tỏ nguyên nhân ta cũng đồng thời tim được cách giải quyết. Nếu hiểu lầm xảy ra vì mỗi người đều nhìn thế giới thông qua góc nhìn của mình, ta chỉ cần mở rộng góc nhìn, quan sát, xác nhận và tôn trọng thế giới cũng như những đối tượng tồn tại bên ngoài góc nhìn cũ, như vậy hiểu lầm sẽ có thể được tháo gỡ. 

Nói những lời lý trí như thế nghe có vẻ dễ dàng. Song để con người tự nhận ra sự thật bản thân mình chính là khởi nguồn của hiểu lầm thì rất khó. 

Gạt các vấn đề triết học sang một bên, cuốn sách Quái vật xuất hiện! của Shin Sung-hee chắc chắn là một tác phẩm đem tới tiếng cười thuần khiết và hạnh phúc cho bạn đọc.

Vì thế đây là một cuốn sách đẹp, đồng thời Shin Sung-hee đã có một quyết định can đảm, đó là không mang bất cứ bài học nào vào trong cuốn sách. Thế nhưng giữa lúc bật cười thích thú trước những trang sách hài hước tươi sáng mà tinh tế, bạn đọc sẽ tự mình bất ngờ nhận ra từng ý nghĩa của cuộc sống.

truong hoc cua leon

TRƯỜNG HỌC CỦA LÉON

Cuon sach goi dau giuong ve cuoc-phieu-luu-vi-dai dau doi cua moi em be: bat dau den truong. Tat tan tat nhung su kien lon nho o truong: choi tap the, an, ngu, the thao, hat, nghe chuyen, ho het, cai lon… duoc ta lai nhon nhip va tuoi tan, hoi thuc cac em be bat dau chang duong doi. Gio sach ra nao, buoc dau tien de bien ngoi truong mau giao xa la day so hai tro thanh truong-cua-minh.

Tac pham kinh dien cua hoa si sach tranh thieu nhi noi tieng, tung doat giai Bologna Ragazzi – duoc coi la Nobel danh cho sach tranh.