Quản Lý – Khởi Nguồn Của Thành Công

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Quản Lý – Khởi Nguồn Của Thành Công Nguồn gốc: Bách Việt , Tác giả: James K. Harter , Rodd Wagner Người Dịch Nguyễn Khắc Văn NXB NXB Lao Động Năm XB 02-2017 , Trọng lượng (gr): 418 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 362 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Bách Việt Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Quản Trị – Lãnh Đạo /

quan ly - khoi nguon cua thanh cong

QUẢN LÝ – KHỞI NGUỒN CỦA THÀNH CÔNG

Quản lý : khởi nguồn của thành công được viết bởi Rodd Wagner and James K. Harter là một trong những cuốn sách lọt vào danh sách Sách bán chạy nhất của New York Times. Trong cuốn sách này, các tác giả đề cập đến những đặc tính cần phải có cũng như những lời khuyên hữu ích để trở thành một nhà quản lý thành công như : 

bup be co don

BÚP BÊ CÔ ĐƠN

Một cô nàng xinh xắn tự ngăn cách với thế giới xung quanh, chẳng cho ai đến gần. Cho đến một ngày, cậu bạn cùng lớp can đảm phá vỡ bức tường ấy. Không chỉ khám phá bí mật bất ngờ, bằng những hành động mộc mạc chân thành, cậu bạn đưa cô nàng búp bê hòa nhập vào không gian đầy ắp điều kì thú của học trò sông nước miền Tây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *