Quay Đầu Là Bờ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Quay Đầu Là Bờ Nguồn gốc: Bách Việt, Tác giả: Triệu Hiểu LyNgười DịchPhương LinhNXBNXB Lao ĐộngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước16 x 24Số trang278Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

QUAY ĐẦU LÀ BỜ

“Bạn của ngày hôm nay chính là đến từ ngày hôm qua” đó là câu nói đầu tiên mở đầu cho cuốn sách “Quay đầu là bờ”. Nếu như ngày hôm nay bạn chăm chỉ, nhiệt tình và chịu khó trong công việc thì tương lai rất có thể bạn sẽ trở thành một ông chủ hoặc chí ít thì cũng có thể không cần phải lo lắng đến việc làm thế nào chi trả những hóa đơn thanh toán chi phí cuộc sống thường ngày.

Có bao giờ bạn cảm thấy mình ngày nào cũng miệt mài giống như bao người khác, đi làm từ sáng đến tối hoặc đã đi làm bao nhiêu năm nhưng vẫn không được thăng chức, tăng lương. Muốn đổi việc nhưng cảm thấy bản thân rơi vào cảnh cao không tới, thấp không thông, trong khi nhìn sang bạn bèđều đã có một cuộc sống tươm tất, đi du lịch mọi nơi.

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng:“Mình đã có một bản kế hoạch hay những câu hỏi cụ thể cho công việc của bản thân chưa?”. Cuộc sống trở nên thật mông lung khi không có kế hoạch, chẳng khác gì chính bạn là đạo diễn bộ phim đời mình nhưng lại không có kịch bản vậy.

Cuốn sách “Quay đầu là bờ” sẽ trao tặng bạn không chỉ những giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề cụ thể đến từng chi tiếtmàcòn giúp bạn có được cách giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống để vươn tới sống đời không giới hạn.

bay ngay phieu lang

BẢY NGÀY PHIÊU LÃNG

Minerva Highwood, mot co nang khong mang den yeu duong cua Vinh Spindle, can den Scotland.

Colin Sandhurt – Huan tuoc Payne, mot ke phong dang bac nhat, dem tung ngay de roi khoi Vinh Spindle.

Ho tro thanh doi tac mot cach than ki va bat dac di. Trong vong mot tuan, ho gia vo bo tron cung nhau de thuyet phuc ho gia dinh va ban be tin rang ho dang ‘’yeu’’. Ho thoat khoi nhung hiem nguy vao ban ngay va vuot qua con ac mong vao ban dem, cu the du hanh bon tram dam ma khong giet chet nhau.

Ho khong co thoi gian de y rang su thu hut lan nhau dang ngay cang lon dan, tu luc nao da tro thanh dam me. Bat ngo, mot tuan duong nhu vua du cho cuoc phieu luu day phien phuc va du cho tinh yeu cua chinh ho.

Mot tac pham day kich tinh nhung khong kem phan ngot ngao, sau lang cua nha van Tessa Dare danh tang cac co gai vua tan bo vua doc sach.

Thong tin tac gia:

Tessa Dare la tac gia cua muoi bon cuon tieu thuyet thuoc dong lang man lich su va duoc goi la ‘’ngoi sao moi cua dong sach lang man lich su ‘’. Ba da hai lan duoc nhan giai thuong RITA danh gia danh cho cac nha van lang man cua My.

Cac tac pham cua ba da duoc xuat ban va dich ra hang chuc thu tieng khac nhau.

Tessa Dare hien dang song cung chong, hai con va ba chu meo nho o phia Nam California

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *