Quý Cô Tối Giản – Từ Tối Giản Đến Thịnh Vượng (Tái Bản 2019)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Quý Cô Tối Giản – Từ Tối Giản Đến Thịnh Vượng (Tái Bản 2019) Nguồn gốc: AZ Việt Nam , Tác giả: Alex Tu NXB NXB Thế Giới Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 330 Kích thước 14.5 x 20 Số trang 208 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

QUÝ CÔ TỐI GIẢN – TỪ TỐI GIẢN ĐẾN THỊNH VƯỢNG (TÁI BẢN 2019)

“Tôi đọc rất nhiều sách về lối sống tối giản bởi các tác giả khác nhau trên toàn cầu. Một số lớn đều tìm thấy được ích lợi của lối sống tối giản bằng cách chuyển vào sống trong những căn nhà nhỏ hơn, cắt giảm các chi tiêu cho sản phẩm vật chất thừa mứa trong hộ gia đình và bỏ hẳn thói quen mua những sản phẩm đắt đỏ, để gây ấn tượng với những người họ không ưa (hoặc không quá quan trọng với họ). Cốt lõi của vấn đề, không phải là những thói quen mua sắm phung phí, thậm chí mua bằng cả những số tiền mà mình chưa kiếm được dẫn tới nợ nần (kiếm một triệu đô la một năm, tiêu xài hơn một triệu đô dẫn tới nợ nần và những xấu hổ sâu thẳm trong lòng, trái ngược hẳn những thành công bề ngoài mà họ muốn người khác tin và cũng trái ngược hẳn với những gì mà người khác nghĩ về họ). Những thói quen ấy chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm.”
khi tai nang khong theo kip giac mo (tai ban 2019)

KHI TÀI NĂNG KHÔNG THEO KỊP GIẤC MƠ (TÁI BẢN 2019)

Ai do da tung noi chiec quan tat trang tinh cua nguoi vu cong la de che di nhung vet thuong do luyen tap. Ho giau doi chan sung do trong chiec quan tat trang, mac bo vay ruc ro nhat, mim cuoi dung tren san khau tran ngap anh den, chim dam trong dieu nhay cung tieng nhac du duong. Khi tam man san khau khep lai, co the ho dau don muon la di, nhung doi lai ho nhan duoc tieng vo tay ngoi khen cua ca the gioi.