Quy Tắc Của Google (Tái Bản 2017)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Quy Tắc Của Google (Tái Bản 2017) Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Laszlo Bock Người Dịch Cẩm Chi NXB NXB Thế Giới Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 450 Kích thước 16 x 24 Số trang 430 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Alpha Books Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân Sự – Việc Làm bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Kinh Tế / Nhân Sự – Việc Làm /

QUY TẮC CỦA GOOGLE (TÁI BẢN 2017)

Trong cuốn sách này, Laszlo Bock – Phó chủ tịch cấp cao phụ trách nhân sự  của Google đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích giúp các nhà quản lý thực hiện hiệu quả việc tuyển dụng nhân sự.

warren buffett - nha dau tu vi dai nhat the gioi duoi goc nhin truyen thong

WARREN BUFFETT – NHÀ ĐẦU TƯ VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI DƯỚI GÓC NHÌN TRUYỀN THÔNG

Trong cuốn sách này, tác giả Loomis đã tổng hợp và cập nhật những bài báo thú vị nhất về Buffett được Fortune đăng trong giai đoạn 1966 – 2012, gồm 13 bài báo trang bìa và hàng tá những bài báo do chính Buffett viết. Loomis đã đưa ra bình luận về mỗi bài báo dựa trên nội dung và quan điểm của chính bà, qua đó độc giả sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn về các chiến lược đầu tư, tư duy về quản lý, các hoạt động từ thiện, chính sách công và thậm chí là cả những nguyên tắc làm cha mẹ của ông.