Rèn Luyện Kỹ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút – Tái Bản 2018

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Rèn Luyện Kỹ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút – Tái Bản 2018 Nguồn gốc: Công ty TNHH An Phước Books Việt Nam , Tác giả: Katsumi Nishimura Người Dịch Phan Thị Hồng Hạnh, Nhóm Sóc Xanh NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 13 x 20.5 Số trang 185 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG TƯ DUY LOGIC TRONG 1 PHÚT – TÁI BẢN 2018

Đây còn là cuốn sách có giá trị thu thập kiến thức tổng hợp với các ví dụ đưa ra đều có liên quan đến sự thành công của các doanh nghiệp nổi tiếng. vì thế, bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được các vấn đề, nhìn thấy ở đây những tình huống xấu àm mình có thể gặp trong công việc.

10 van cau hoi vi sao - hoa hoc vui (tai ban 2018)

10 VẠN CÂU HỎI VÌ SAO – HÓA HỌC VUI (TÁI BẢN 2018)

Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Ở lứa tuổi này luôn tràn đầy hy vọng, ước mơ, cùng những ngây thơ trong sáng buổi ban đầu. Đứng trước thế giới với bao điều kỳ diệu, mang trong mình sự tò mò, khát vọng tìm hiểu, câu nói thường thấy nhất ở trẻ là “Vì sao?”. Để có thể trả lời chính xác câu hỏi của trẻ, không phải là việc đơn giản. Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt.