Robinson Crusoe Lạc Trên Hoang Đảo (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Robinson Crusoe Lạc Trên Hoang Đảo (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore, Tác giả: Daniel DefoeNXBNXB Mỹ ThuậtNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 150Kích thước17 x 24Số trang142Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN ĐỌC THIẾU NHI

ROBINSON CRUSOE LẠC TRÊN HOANG ĐẢO (TÁI BẢN 2018)

Robinson Crusoe Lạc Trên Hoang Đảo (Tái Bản 2018)

Robinson Crusoe lạc trên hoang đảo là một trong những câu chuyện thuộc tủ sách văn học kinh điển Thế Giới. Tác giả Daniel Defoe đã dùng ngòi bút của chủ nghĩa hiện thực để kể về câu chuyện chàng thủy thủ Robinson bị đắm tàu, lưu lạc đến đảo hoang và trải qua một cuộc sống rất gian khổ trong sự cô đơn; nhưng bằng nghị lực và lòng quyết tâm của mình Robinson đã trở về được với quê hương của mình.

Câu chuyện gồm 9 chương được kể lại qua lời văn chân thực, giàu sức biểu cảm cùng những tranh vẽ minh họa sinh động tái hiện lại cuộc sống hoang dã trên đảo của Robinson sẽ hấp dẫn các độc giả nhỏ tuổi qua từng trang truyện. Đằng sau câu chuyện là bài học ý nghĩa về cuộc sống, bài học về cách sống bằng chính đôi tay mình làm ra.

toefl primary book 1 step 2 (kem cd) - tai ban 2018

TOEFL PRIMARY BOOK 1 STEP 2 (KÈM CD) – TÁI BẢN 2018

TOEFL Primary Book 1 Step 2 (Kem CD) – Tai Ban 2018