Sách Âm Thanh – Toot, Toot, Boom! Listen To The Band – Bùm Bùm Chát! Ban Nhạc Hát

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Sách Âm Thanh – Toot, Toot, Boom! Listen To The Band – Bùm Bùm Chát! Ban Nhạc Hát Nguồn gốc: Đinh Tị, Tác giả: Wee GalleryNgười DịchThùy DươngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước18 x 18Số trang10Hình thứcBoard BookSản phẩm hiển thị trongĐinh TịSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Sách Nói bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI SÁCH NÓI

SÁCH ÂM THANH – TOOT, TOOT, BOOM! LISTEN TO THE BAND – BÙM BÙM CHÁT! BAN NHẠC HÁT

SÁCH ÂM THANH: BỘ SÁCH “BIẾT NÓI” ĐÁNH THỨC THÍNH GIÁC CHO TRẺ 0-6 TUỔI

Có một sự thật rằng, 80% bố mẹ có con trong độ tuổi nhỏ chưa áp dụng các tương tác âm thanhđể giúp thính giác trẻ nhạy bén. Trong khi theo Don Campbell – nhà giáo dục nổi tiếng thế giới, âm thanh giúp phát triển trí thông minh, sự sáng tạo và đặc biệt là khả năng tiếp thu ngôn ngữ, có tác dụng làm gia tăng các tiếp nối thần kinh, giúp phát huy tối ưu 100 tỉ tế bào thần kinh khi mới sinh của trẻ.

Đi từ những nghiên cứu về giá trị tuyệt vời của âm thanh với sự phát triển của trẻ 0-6 tuổi, bộ sách vừa ra mắt của Đinh Tị – Sách Âm thanh là bộ sách đầu tiên “biết nói” giúp trẻ xa rời smartphone, thức nhọn thính giác và hình thành khả năng giao tiếp.

#5 LỢI ÍCH DO BỘ SÁCH BEST-SELLER TRÊN AMAZON ĐEM LẠI:

1. Tác động mạnh mẽ đến thính giác chỉ qua một lần chạm

Hệ thống module, chip âm thanh hiện đại, mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực, sinh động. Âm lượng của các nút âm thanh vừa đủ để thu hút sự chú ý của trẻ mà không làm trẻ giật mình.

2. Phát triển tương tác thị giác ở giai đoạn nhận thức đầu tiên

Hình minh họa đơn giản nhưng sắc nét là điểm cộng phù hợp với khả năng thị giác của trẻ. Nhà tâm lý học trẻ em Elena Okulov (Nga) cũng cho rằng nên cho trẻ tiếp xúc với những màu sắc đơn giản để không gây kích ứng cho mắt trẻ và giảm thiểu nguy cơ khiến trẻ bức bối, khó chịu.

3. Tăng cường xúc giác vơi kích thích vận động ở trẻ nhỏ

Mỗi trang sách có phần in nổi đặc biệt và các nút bấm âm thanh kích thích trẻ chạm, tìm cách tương tác với các nút bấm giống như người lớn.

4. Kích thước vừa vặn với các trang sách được bo tròn an toàn thân thiện với đôi bàn tay non nớt của trẻ nhỏ.

5. Mang tới cho trẻ những giá trị giáo dục rất nhân văn

Các âm thanh trong sách được biên soạn một cách logic theo chủ đề, có thông điệp, nội dung rõ ràng với mức độ nhận thức tăng dần theo độ tuổi. Các bài học trong sách cha mẹ có thể lồng ghép khéo léo: Từ bài học phân biệt các âm thanh,  bài học kết nối các âm thanh thành câu chuyện đến bài học lắng nghe các âm thanh nhỏ trong cuộc sống,…

Bộ sách Âm thanh là món quà đầu đời, thắp lên tình yêu với sách của trẻ, là món quà tuổi thơ đặc biệt và sống động mà trẻ nhớ mãi về sau này.

#4 chủ đề song ngữ Anh – Việt:

♥ Suỵt! Gấu con sắp ngủ rồi – Cuốn sách về âm thanh của các loài vật vào ban đêm

♥ Bùm, bùm, chát! Ban nhạc hát- Cuốn sách giới thiệu các loại nhạc cụ cơ bản

♥ Ụm ò, cục tác! Nông trại đói rồi – Cuốn sách thú vị về những vật nuôi nông trại, một chủ đề gần gũi mà bạn nhỏ nào cũng thích

♥  Ú u, ú u! Xe cứu hỏa đến rồi. – Cuốn sách giới thiệu về các phương tiện giao thông

———————

Nào cùng hòa tấu…

Chú Cánh cụt bé nhỏ, dạo phím dương cầm xinh

Tiếng trumpet cao vút, bạn Gấu thổi nghe kìa

Bạn Hổ lắc cây đàn, tiếng ghi ta ngân vang

Kìa có bạn Thỏ con, đang say sưa đánh trống

Nào cùng nhau hòa tấu… Dạo khúc nhạc bé ơi!

chuyen ke tu trai tim am ap: bo quan ao dep nhat (tai ban 2019)

CHUYỆN KỂ TỪ TRÁI TIM ẤM ÁP: BỘ QUẦN ÁO ĐẸP NHẤT (TÁI BẢN 2019)

Hien thuc va hu cau hoa quyen trong nhung cau chuyen ngot ngao cua nu tac gia lung danh nguoi Thuy Dien Elsa Beskow, tao nen ban hoa am dong que trong treo, hap dan biet bao the he doc gia.

Nha xuat ban Kim Dong tran trong gioi thieu den ban doc nho tuoi nhung cuon sach dau tien trong loat tac pham tuyet dep nay.