Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Các Loại Hoa Quả – Fruits – Les Fruits

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Các Loại Hoa Quả – Fruits – Les Fruits Nguồn gốc: Đinh Tị , Tác giả: Nathalie Choux Người Dịch Phạm Nhàn, Linh Chi NXB NXB Thanh Niên Năm XB 08-2017 , Trọng lượng (gr): 352 Kích thước 17 x 17 Số trang 12 Hình thức Bìa Cứng Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến Thức – Kỹ Năng Sống Cho Trẻ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến Thức – Kỹ Năng Sống Cho Trẻ / Vừa Học Vừa Chơi Với Trẻ /

SÁCH CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH ĐA NGỮ VIỆT – ANH – PHÁP: CÁC LOẠI HOA QUẢ – FRUITS – LES FRUITS

Xuất bản lần đầu tại Pháp với tên gọi Kididoc do NXB Nathan (NXB sách thiếu nhi hàng đầu của Pháp) phát hành, bộ sách chuyển động thông minh đã nhanh chóng được phổ biến tại 22 quốc gia khắp thế giới và trở thành một trong những bộ sách bestseller dành cho trẻ trong độ tuổi 0-6.

chu vit mo coi

CHÚ VỊT MỒ CÔI

Anh em nhà vịt cùng Ki Ki ngồi trên đường nhìn ra mặt hồ tĩnh lặng. Hoàng hôn hôm nay rất đẹp, đẹp như ngày Mồ Côi gặp Thiên Nga, đẹp như giây phút Ki Ki gặp Dora dưới gốc phượng bên sân nhà. Cuộc đời hợp đó rồi tan đó. Không có kẻ thù mãi mãi, cũng không có nỗi buồn mãi mãi. Trưởng thành cần trải qua nhiều nỗi đau và vấp ngã. Kẻ ở bên ta đến cuối cùng chính là bạn ta. Người rời đi cũng là một phần của ký ức mà ta sẽ mang theo trên suốt cuộc hành trình. Chỉ cần có tình yêu, hy vọng thì ngày mai sẽ tìm được yên vui.