Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 3 – Workbook Mathematics 3B – More Than A Textbook

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 3 – Workbook Mathematics 3B – More Than A Textbook Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: Abel Chong NXB NXB Thế Giới Năm XB 08-2017 , Trọng lượng (gr): 160 Kích thước 21.5 x 27.5 Số trang 76 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thái Hà Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 1 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 1 / Lớp 3 / Tham Khảo Lớp 3 /

SÁCH GIÁO KHOA TOÁN SINGAPORE LỚP 3 – WORKBOOK MATHEMATICS 3B – MORE THAN A TEXTBOOK

Bộ sách được xây dưng 3 phần với 3 bộ khác nhau gồm More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary P1A, P1B, P2A, P2B, P3A, P3B và phần bài tập củng cố cho mỗi bộ. Mỗi bộ phù hợp với 1 lứa tuổi theo thứ thự lớp 1,2, 3.


yu yu di sieu thi

YU YU ĐI SIÊU THỊ

Được bám sát theo các chủ đề trong trường mầm non, tranh truyện Yu Yu và các bạn giúp các bé khám phá cuộc sống và rèn những kỹ năng đầu đời thông qua những tình huống vui nhộn, hình vẽ sinh động rực rỡ.Bồ câu Yu Yu – nhân vật chính trong truyện – cũng là biểu tượng vui của nxb.Trẻ. Đó là chú bồ câu được nhân cách hóa, thông minh và biết nghe lời, nhưng đôi lúc cũng nghịch ngợm và nhận được những bài học đáng nhớ.