Sách Lật Tương Tác – Vào Vườn Thú Với Cô Nuôi Dạy Thú (2 Tuổi)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Sách Lật Tương Tác – Vào Vườn Thú Với Cô Nuôi Dạy Thú (2 Tuổi) Nguồn gốc: Nhã Nam , Tác giả: Evelyn Frisch , Barbara Jelenkovich Người Dịch Bồ Câu NXB NXB Lao Động Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 18 x 18 Số trang 10 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến Thức – Kỹ Năng Sống Cho Trẻ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến Thức – Kỹ Năng Sống Cho Trẻ / Vừa Học Vừa Chơi Với Trẻ /

SÁCH LẬT TƯƠNG TÁC – VÀO VƯỜN THÚ VỚI CÔ NUÔI DẠY THÚ (2 TUỔI)

Với hơn 50 miếng lật tương tác và 100 từ vựng song ngữ về cuộc sống thân thương, cuốn sách vừa học vừa chơi này là món quà nhỏ tuyệt vời để bé thỏa thuê lật mở và khám phá.

cu xu nhu nguoi thanh cong suy nghi nhu nguoi thanh dat

CƯ XỬ NHƯ NGƯỜI THÀNH CÔNG SUY NGHĨ NHƯ NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Sau thành công rực rỡ của Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, rồi Nói luôn cho nó vuông, ông vua tấu hài kiêm MC nổi tiếng của nước Mỹ Steve Harvey được tôn vinh trên khắp thế giới như một bậc thầy về mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà. Nhưng rồi Cư xử như người thành công, suy nghĩ như người thành đạt lại là một “túi khôn” nữa mà Steve Harvey dành tặng cho các độc giả. Với niềm tin chắc nịch về món quà của Chúa, Steve chứng minh người thành công là người biết phát hiện và thừa nhận món quà có sẵn nơi mình, không ngừng trau dồi và hoàn thiện nó, tìm phương tiện chuyên chở thích hợp trong mỗi chặng đường và tuyển lựa người đồng hành giúp đẩy những chuyến xe đó đi tới định mệnh mà Chúa đã an bài cho họ. Những lời khuyên của Steve Harvey luôn kèm theo những chi tiết minh họa sinh động, đầy thuyết phục từ cuộc đời của chính tác giả cũng như nhiều người thành công khác. Sự súc tích, rõ ràng, và những điểm nhấn mà chỉ riêng Steve mới tạo được là những phẩm chất khiến sách có thể đem tới cho độc giả sự thấu suốt, niềm hứng khởi và một trải nghiệm đọc đáng giá.