Săn Sóc Sự Học Của Các Con

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Săn Sóc Sự Học Của Các Con Nguồn gốc: MCBooksNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 370Kích thước14.5 x 20.5Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongMCBooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Nuôi Dạy Con bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON

SĂN SÓC SỰ HỌC CỦA CÁC CON

Săn Sóc Sự Học Của Các Con – Trẻ Nào Cũng Có Thể Học Giỏi Được

Muốn trẻ học giỏi, phụ huynh hãy học cách săn sóc sự học của con em cùng cuốn sách này

Bạn đang là phụ huynh và việc săn sóc sự học của con em bổn phận, trách nhiệm của bạn. Và đó là cả một nghệ thuật yêu cầu bạn cần biết một chút ít về tâm lý và sư phạm. Không phải bậc phụ huynh nào cũng làm tốt việc chăm con học bởi vì:

• Cả một ngày dài bạn phải lăn lộn ngoài cuộc sống để kiếm tiền, tối về bạn cần thời gian để nghỉ ngơi, bạn không còn đủ thời gian và sức lực để kèm cặp con cái học tập

• Nhiều bậc phụ huynh chỉ mới dạy con học chừng 5 phút mà như đã già đi mấy tuổi. Nhiều phụ huynh còn đập bàn đập ghế, vò đầu bứt tóc khi nói mãi mà con chẳng tiếp thu được gì. Mệt cho mình mà tội cho trẻ.

• Một số bậc phụ huynh luôn lấy lý do học ít, chỉ biết đọc biết viết thôi, như vậy làm sao mà dạy cho trẻ học được? Thế mà khi nhà trường gửi sổ về bạn vẫn biết được trẻ học tốt môn nào, dở môn nào và rồi khiển trách những môn mà trẻ chưa học tốt.

• Bên cạnh đó, trẻ còn là cả một thế giới gần như hoàn toàn bí mật đối với người lớn. Ngôn ngữ của trẻ lại khác ngôn ngữ của ta, làm cho giữa chúng và ta như có một bức màn lớn, mãi mà bạn vẫn chưa tìm được cách vén nó lên.

Trẻ nào cũng có thể học giỏi. Phụ huynh muốn con học giỏi chỉ cần tập trung mỗi một điều đó chính là săn sóc sự học của con em mình. Không săn sóc sự học của trẻ là chúng ta đang không yêu chúng và trẻ được săn sóc thì có thể học giỏi. 

Nếu trẻ học chưa tốt, đừng khiển trách trẻ mà các bậc phụ huynh hãy tự nhìn lại chính mình, nhìn lại cách chúng ta chăm sóc sự học hàng ngày của con có tạo cho con nhiều áp lực hay còn dễ dãi không. Để biết như thế nào là tạo nhiều áp lực hay còn quá buông lỏng sự học của con, các bậc cha mẹ hãy tham khảo ngay cuốn sách “Săn sóc sự học của con em”.

Các bậc phụ huynh hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm đặc biệt từ cuốn sách “Săn sóc sự học của con em”




my family - i can (tap 9)

MY FAMILY – I CAN (TẬP 9)

Bo sach I CAN la bo sach huong dan hoc tieng Anh cho tre gom 9 cuon tu cap do de den kho, xoay quanh cac chu de co ban: My bedroom, Colors, My body, My clothes, Food and drink, Farm animals, My family, kem hinh anh sinh dong, phu hop va de thu hut su tap trung o tre.

Moi cuon sach se chia lam 8 bai hoc va 1 bai on tap, giup cac be ren luyen cac ky nang nghe – noi – doc – viet. Cau truc moi bai hoc bao gom 6 phan: Phan 1 – Vocabulary (Tu vung), Phan 2 – Conversation (Hoi thoai), Phan 3 – Pronunciation (Cach phat am), Phan 4 – Listening (Nghe), Phan 5 – Speaking (Noi) va Phan 6 Coloring (To mau).

Dac biet, di kem voi bo sach nay con co link nghe qua giong doc thay giao ban ngu, co kinh nghiem lau nam trong viec day tieng Anh cho de cac be on luyen theo, tao thoi quen phat am chuan ngay tu nhung buoi dau lam quen va hoc tieng Anh.