Shuffle Hiểu Lòng Tôi

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Shuffle Hiểu Lòng Tôi Nguồn gốc: Hoa Học Trò, Tác giả: Hikaru, ThụyNXBBáo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học TròNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongHoa Học TròSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Báo – Tạp Chí bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT BÁO – TẠP CHÍ

SHUFFLE HIỂU LÒNG TÔI

“SHUFFLE HIỂU LÒNG TÔI” –

LUÔN CÓ AI ĐÓ THẤU HIỂU BẠN!

Cuốn sách dường như hiểu tất cả mọi nỗi buồn thương cô đơn bạn giấu kín trong trái tim mình.

Tủ sách nhà Hoa Học Trò giới thiệu đến bạn tuyển tập truyện ngắn “Shuffle hiểu lòng tôi” của bộ đôi tác giả Hikaru – Thụy. Hikaru là cây bút truyện ngắn lâu năm của Hoa Học Trò/ Trà Sữa cho Tâm Hồn. Có thể bạn đã nhận ra cây bút này với truyện ngắn Chàng trai có mùi của gió. Còn Thụy là làn gió mới mang theo những hương vị phương xa, gia tài truyện ngắn của bạn ấy chưa nhiều nhưng luông mang màu sắc rất riêng không thể bị hòa lẫn. Truyện ngắn đầu tiên của Thụy là Hạt táo của An Chi.

Hai cây bút của hai thế hệ, hai văn phong rất khác biệt, có thể nói là hoàn toàn đối lập. Hikaru viết các câu chuyện bằng sự giản dị, rành mạch, ngắn gọn nhưng vô cùng tỉ mỉ chi tiết. Còn Thụy tô vẽ các câu chuyện bằng rất nhiều ẩn ý, hình ảnh, màu sắc liên tục chuyển động. Nhưng cả Hikaru và Thụy đều rất giỏi trong việc miêu tả các cảm xúc một cách tự nhiên nhất như nó vốn thế. Nỗi buồn được nương nhẹ, niềm vui được trân trọng, nỗi cô đơn được an ủi, sự sợ hãi không bị coi thường, sự khác biệt không bị cười nhạo… Và những cảm xúc tự nhiên nhất luôn dễ chạm đến trái tim nhất.

“Shuffle hiểu lòng tôi” không phải là một playlist nhạc, nhưng mỗi một câu chuyện lại như một bài hát khẽ chạm đến trái tim bạn bằng một cảm xúc riêng. Cuốn sách sẽ ở bên bạn, vỗ về an ủi, khi bạn thấy lòng mình chùng xuống. Có thể đó là khi bạn đang gieo đi gieo lại vẫn là gieo vào vô vọng những hạt mầm tình yêu tưởng chừng không thể nảy mầm. Là khi bạn thấy như mình đang nằm dưới đáy vực sâu nhất thế giới, đến nỗi chặt ngọn núi cao nhất thế giới ném xuống cũng không thể lấp đầy. Các câu chuyện trong cuốn sách sẽ lặng lẽ rơi nước mắt cùng bạn, và rồi sau cùng bạn sẽ thấy mình bình tâm lại để tiếp tục cuộc hành trình. Rồi thì cả trăm hạt sẽ có ít nhất một hạt mầm đâm chồi. Rồi thì cả trăm ngàn ngày mò mẫm sẽ có một ngày nhìn thấy ánh Mặt Trời nơi đầu vực.

dau lua trong mo

DẤU LỬA TRONG MƠ

Dau Lua Trong Mo

Michael vua bi loi cuon vua e so ong ngoai boi guong mat nghiem nghi bien dang va thai do lam li cua ong. Roi mua he tren quan dao Scilly da giup cau hieu duoc con nguoi that cua ong dang sau nhung vet bong – va cho Michael suc manh de han gan nhung ton thuong da chia cat gia dinh cau bay lau.

“Ngay  tu  cau  dau  tien  trong mot  cuon  truyen  cua  Michael Morpurgo,  ban  biet  rang  minh dang nam trong tay cua mot nha ke chuyen bam sinh.”  – The Guardian –

“Ngoi  but  cam  dong  va  tuyet dep, cau chuyen ngan sau sac nay khong  lan  tranh  su  that  ma  tien thang toi no voi su thau cam, lam nen  mot  cau  chuyen  duoc  ke  co dong va thuc su cham toi tam hon.” – Parents in Touch  –

Michael Morpurgo (sinh nam 1943) la nha van, nha tho Anh. Ong da viet hon 100 cuon sach, duoc dich ra 25 thu tieng va doat nhieu giai thuong uy tin. Trong so do co tieu thuyet Chien ma (War Horse) noi tieng duoc Hollywood dung thanh phim.

Ong va vo da sang lap Hoi tu thien Farms for City Children danh cho tre em.