Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Siêu Lầy, Siêu Nai, Siêu Điện Giật (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Bách Việt, Tác giả: Huyền LêNXBNXB Dân TríNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 340Kích thước13 x 20.5Số trang317Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiểu thuyết bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TIỂU THUYẾT

sieu lay, sieu nai, sieu dien giat (tai ban 2018)

SIÊU LẦY, SIÊU NAI, SIÊU ĐIỆN GIẬT (TÁI BẢN 2018)

Siêu Lầy, Siêu Nai Và Điện Giật

Ở một thành phố nào đó, trong một khu nhà nào đó trên đất nước Việt Nam tươi đẹp, có ba đứa con gái độ tuổi ba mươi, xinh bình thường, ngoan bình thường, giỏi bình thường, thu nhập bình thường chơi thân với nhau như keo dính chuột. Mà bộ ba bình thường ấy, cứ dính lấy nhau là lại xẩy ra những chuyện… bất bình thường khác khiến “ nhân loại” vừa cười đau mồm, vừa nghĩ đau đầu, vừa nghe rất rát tai.

Tất nhiên, bất chấp những khó chịu của “ nhân loại”, ba cô gái ấy vẫn “ngang nhiên” tồn tại, sống phất phơ giữa đời. Ba cô ấy là ai ? Tạm thời có một màn lí lịch trích ngang như sau.

Siêu Lầy – tên thật là Huyền Lê, ba mươi tuổi, dốt toán, nhiều chữ, lầy lội vô số tội! Lầy tôn thờ chủ nghĩa độc thân và không phân vân trước những giành giật, tham vọng ở đời cuộc đời.

Siêu Nai – tên thật Ngọc Mai, siêu điệu đà và vô cùng thảo mai, cũng ba mươi tuổi, giỏi toán, làm kế toán cho một công ty xây dựng, tính toán rất nhanh nhưng nói chuyện cực chậm.

Điện Giật – tên thật là Mai Ly, ba mươi tuổi, là đứa duy nhất có chồng trong bộ ba “hàng lỗi của nhân loại”, Điện Giật bán mỹ phẩm online, có một cửa hàng mỹ phẩm trên phố, nhanh nhẹn và bao đồng, rất hâm nhưng lại tốt tâm, luôn làm hộ người khác, nếu người ta nhờ, kiểu như đi chợ hộ, trông trẻ hộ, đánh ghen hộ…

“Bộ ba hàng lỗi” đã tạo nên vô số phen hài đến chảy nước mắt, nhưng cũng khiến người ta ngẫm ra những bài học sâu sắc về cuộc sống từ những trải nghiệm phong phú của nhân vật.

ren luyen kha nang tap trung cho tre 3-6 tuoi tap 3

RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TẬP TRUNG CHO TRẺ 3-6 TUỔI TẬP 3

Combo gom 6 cuon chia cap do tu de den kho danh cho cac be tu 3 tuoi tro len voi cac tro choi vo cung thu vi nhu me cung, ma hoa, to mau, ghep tranh, tim diem khac nhua giup ban va be yeu co the vua choi vua hoc that la vui. Hinh ve ngo nghinh dang yeu, tro choi phong phu da dang va thay doi lien tuc se khong khien cho cac be nham chan, giup nang cao kha nang tap trung, mot yeu to quan trong cho su phat trien cua be sau nay.

Chung ta cung choi nao!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *