Sồ Tay Từ Vựng Tiếng Anh – Từ Lúc Thức Giấc Đến Khi Đi Ngủ (Bao Gồm Sách Và 1 Đĩa Mp3)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Sồ Tay Từ Vựng Tiếng Anh – Từ Lúc Thức Giấc Đến Khi Đi Ngủ (Bao Gồm Sách Và 1 Đĩa Mp3) Nguồn gốc: Cty Nhân Trí Việt, Tác giả: Kiwa Arai, Katsuhiko, MutoNXBNXB Tổng hợp TP.HCMNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 250Kích thước13 x 18.5Số trang248Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiếng Anh bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT SÁCH HỌC NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH TIẾNG ANH GIÁO TRÌNH -…

so tay tu vung tieng anh - tu luc thuc giac den khi di ngu (bao gom sach va 1 dia mp3)

SỒ TAY TỪ VỰNG TIẾNG ANH – TỪ LÚC THỨC GIẤC ĐẾN KHI ĐI NGỦ (BAO GỒM SÁCH VÀ 1 ĐĨA MP3)

Có phải bạn gặp khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh do vốn từ vựng hạn chế?

Cuốn Sổ tay từ vựng tiếng Anh từ lúc thức giấc đến khi đi ngủ được biên soạn nhằm khuyến khích bạn học tiếng Anh bằng phương pháp nói thầm. Theo đó, nếu bạn thường xuyên liên tưởng đến tiếng Anh khi diễn tả các hoạt động hay cảm nhận hằng ngày của mình thì bạn sẽ dần hình thành phản xạ ngôn ngữ. Phản xạ ngôn ngữ cho phép bạn nhanh chóng tìm được từ và câu tiếng Anh phù hợp để nói hay viết. Tài liệu này cung cấp vô số từ tiếng Anh cần thiết trong đời sống hằng ngày giúp bạn có nền tảng vững chắc để giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Sách bao gồm sáu chương, mỗi chương có ba bối cảnh (Scene) và được chia thành nhiều chủ đề cụ thể. Bạn không nhất thiết phải học từ chương một mà có thể học bất kỳ chương nào mình thấy cần thiết hoặc thú vị. Từ vựng thường có hình minh họa đi kèm để bạn dễ liên tưởng khi học. Sau khi học từ vựng, bạn hãy học cách dùng từ trong câu và trong đoạn hội thoại (Dialogue). Nếu thích câu nào, bạn có thể ghi vào sổ tay.

Chúc bạn học tốt từ vựng tiếng Anh và sử dụng từ chính xác khi giao tiếp trong cuộc sống thường ngày.

collins - listening a2 pre-intermediate

COLLINS – LISTENING A2 PRE-INTERMEDIATE

Collins Listening is based on 50 authentic recordings with different voices and accents in a variety of situations. It will help you to understand the English you hear in real life.

– All authentic recordings – real people using real language

– A wide variety of native speaker accents

– Practical tips to improve your  listening skills

Hear people talking about:

– Family and friends

– Daily life

– Studying  and learning

– Games anf Sport- Travel and Tourism- Films and music

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *