Sống Đẹp – Khi Tình Yêu Dẫn Đường

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Sống Đẹp – Khi Tình Yêu Dẫn Đường Nguồn gốc: Tân Việt , Tác giả: Nhiều Tác Giả NXB NXB Hà Nội Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 13.5 x 20.5 cm Số trang 191 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Chicken Soup – Hạt Giống Tâm Hồn /

SỐNG ĐẸP – KHI TÌNH YÊU DẪN ĐƯỜNG

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.

song dep - tinh ban nuoi duong nhung uoc mo (tai ban 2020)

SỐNG ĐẸP – TÌNH BẠN NUÔI DƯỠNG NHỮNG ƯỚC MƠ (TÁI BẢN 2020)

Nhu nhung khoang lang can thiet trong tiet tau cua cuoc song, nhung cau chuyen trong cuon sach nay se mang den cho ban co hoi de suy ngam va rung dong ve nhung chuyen co thuc, ve nhung dieu co the nho nhat nhung y nghia voi moi chung ta. Nhung cau chuyen trong Tu sach Song dep la tinh cam, noi niem tam su se chia cua dong dao ban be tren the gioi, ho o moi tang lop trong xa hoi nhung co chung mot mong muon la danh thuc trai tim nhan hau va tinh yeu thuong trong moi con nguoi.