Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore, Tác giả: Dale CarnegieNgười DịchTâm AnNXBNXB Dân TríNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 250Kích thước13.5 x 20.5Số trang232Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongHuy Hoang BookstoreSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

SỐNG ĐỜI HẠNH PHÚC – KHẮC PHỤC LO ÂU ĐỂ VUI SỐNG (TÁI BẢN 2018)

Bản thân bạn đã là một điều mới mẻ trên thế gian này rồi. Hãy mừng vì điều đó. Hãy tận dụng tất cả những gì mà tạo hoá đã ban tặng cho bạn. Bởi xét đến cùng, nghệ thuật cũng chỉ là tự thuật mà thôi. Bạn chỉ hát những gì bạn suy nghĩ, chỉ vẽ những gì bạn trông thấy. Bạn chỉ có thể là một con người duy nhất được tạo nên nhờ những yếu tố di truyền riêng. Dù tốt xấu thế nào, bạn cũng phải chịu khó làm lụng trên chính mảnh vườn nhỏ của mình. Dù hay dở thế nào, bạn cũng phải chơi cây đàn bé nhỏ của mình trong bản hoà ca muôn điệu của cuộc đời.

Với mỗi một thế hệ mới, thông điệp của Carnegie lại chỉ ra một khả năng kì lạ có thể tự đánh giá bản thân để phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Giao tiếp có hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá được khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mỗi người là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Dale
Carnegie. Với một thế giới đang ở trong tình tạng hỗn loạn như hiện nay thì thời đại của ông lại xuất hiện một lần nữa.Trong những trang tiếp theo, những nguyên tắc của Carnegie về quan hệ của con người được áp dụng cho một loạt những thách thức mà ngày nay con người phải đối mặt.

Đó là những nguyên tắc cơ bản và rất dễ hiểu, không đòi hỏi người học phải có kĩ năng chuyên môn hay có kiến thức chuyên sâu nào. Chỉ cần có tinh thần sẵn sàng học hỏi và luyện tập thật sự là được.

Bạn đã chuẩn bị để đối mặt với những thử thách, những quan điểm lâu đời của thế giới chưa? 

truyen co tich hay nhat (quyen 1) (tai ban 2018)

TRUYỆN CỔ TÍCH HAY NHẤT (QUYỂN 1) (TÁI BẢN 2018)

Bo sach Truyen co tich hay nhat (gom 2 tap) chon loc nhung cau chuyen co the gioi hay va dac sac nhat, se dua cac ban nho lac vao the gioi dieu ky cung cac cong chua, hoang tu, cac ba tien; trai nghiem nhieu cung bac cam xuc khac nhau, tu do phat huy tri tuong tuong phong phu, boi duong tam hon tre tho huong den nhung gia tri CHAN – THIEN – MY.

(Noi dung tap sach: Bo sach chon loc nhung truyen co tich hay nhat the gioi nhu Nang tien ca, Ba chua Tuyet, Bach Tuyet va bay chu lun, Co be quang khan do, Cong chua ngu trong rung).