Stem – Học Viện Bác Sĩ Thú Y

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Stem – Học Viện Bác Sĩ Thú Y Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Steve Martin Người Dịch Khúc Linh Chi NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 20 x 24 Số trang 74 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến Thức – Kỹ Năng Sống Cho Trẻ / Sách Tranh Kỹ Năng Sống Cho Trẻ /

STEM – HỌC VIỆN BÁC SĨ THÚ Y

Nếu câu trả lời là có thì tại sao bạn không thử ghi danh vào Học viện Bác sĩ thú y nhỉ? Bạn sẽ được học cách “nói chuyện” với chó và mèo, cách chăm sóc những chú rùa, cách để khiến động vật trong vườn thú được vui vẻ và thật nhiều điều thú vị khác nữa. Cùng những trò chơi, câu đố và rất nhiều hoạt động, cuốn sách đầy ắp thông tin này là màn giới thiệu hoàn hảo về những kĩ năng thú y cho những bạn nhỏ yêu mến động vật.

stem - hoc vien phi hanh gia

STEM – HỌC VIỆN PHI HÀNH GIA

Neu cau tra loi la co, vay hay mau ghi danh vao Hoc vien Phi hanh gia de hoc cac ki nang ma cac phi hanh gia su dung. Ban se duoc kham pha cach nhung phi hanh gia lai tau, di trong khong gian va thuc hien cac thi nghiem vu tru. Nhung hoat dong vui nhon trong cuon sach bao gom trong luong thuc ngoai khong gian va di lai trong moi truong phi trong luc.