Step By Step Drawing – Vẽ Cơ Bản Từ A-Z – Công Viên Khủng Long

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Step By Step Drawing – Vẽ Cơ Bản Từ A-Z – Công Viên Khủng Long Nguồn gốc: Đinh Tị , Tác giả: Fiona Watt Người Dịch Diệu Hằng NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 500 Kích thước 21.6 x 25 Số trang 96 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Dinosaur Dinosaur – Vui Học Cùng Khủng Long Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tô màu, luyện chữ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Tô màu, luyện chữ /

STEP BY STEP DRAWING – VẼ CƠ BẢN TỪ A-Z – CÔNG VIÊN KHỦNG LONG

Vẽ cơ bản từ A-Z – Công viên khủng long sẽ mang đến những hoạt động trải nghiệm thú vị cho các em nhỏ tha hồ tưởng tượng và sáng tạo về các loài khủng long kỳ lạ. Các em lần lượt làm theo từng gợi ý trong sách, những bức hình ngộ nghĩnh về khủng long bạo chúa, khủng long một sừng, khủng long bay, khủng long ăn cỏ… sẽ dần hiện ra trước mắt chúng ta. Hãy lựa chọn những màu sắc ấn tượng và tô màu thật nhanh, bức tranh từ A-Z độc đáo của riêng em đã hoàn thành rồi đấy.

step by step drawing - ve co ban tu a-z - cac loai dong vat

STEP BY STEP DRAWING – VẼ CƠ BẢN TỪ A-Z – CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT

Vẽ cơ bản từ A-Z – Các loài động vật sẽ mang đến không gian trải nghiệm thú vị cho các em nhỏ tha hồ tưởng tượng và sáng tạo về các loài động vật. Các em lần lượt làm theo từng gợi ý trong sách, những bức hình ngộ nghĩnh về con vật như chuột, ốc sên, con cáo, bướm, hươu cao cổ… sẽ dần hiện ra trước mắt chúng ta. Hãy lựa chọn những màu sắc ấn tượng và tô màu thật nhanh, bức tranh từ A-Z độc đáo của riêng em đã hoàn thành rồi đấy.