Stray Dog – Tập 2

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Stray Dog – Tập 2 Nguồn gốc: XYZ, Tác giả: VanRahNgười DịchTrung NguyễnNXBNXB Văn HọcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 340Kích thước13 x 18Số trang320Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongXYZSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI MANGA – COMIC MANGA MANGA KHÁC

STRAY DOG – TẬP 2

Senri Aokideso đã gặp Toru, một Lycan bị nguyền rủa – thực chất lại là quái vật vùng Gevaudan – trong những đấu trường bí mật ở Sharsha. Ở Toru, anh nhìn ra một lối thoát. Vốn bị bệnh ung thư không thể cứu chữa, Aoki đã đưa ra một đề nghị với Toru: Anh ta sẽ thả tự do cho Toru với điều kiện sau khi anh chết, Toru phải chăm sóc cho con gái anh – Aki. Toru cảnh báo Senri, nếu kích hoạt khế ước, hắn sẽ phải tiêu diệt anh. Khế ước ngay lập tức được ký kết. Khi được dỡ bỏ mọi phong ấn, con quái thú trở lại đấu trường, càn quét mọi đối thủ trước khi quay về với chủ mới của mình và từ bỏ hoàn toàn việc giết chóc.

Toru tìm kiếm Aki, người mà hắn phải bảo vệ. Nhưng để thực hiện bản khế ước, hắn phải đương đầu với một cô bé ương bướng, mọi chuyện có vẻ khó khăn, bởi vì: Cô ghét Lycan, tất cả các loài Lycan.

con muon lam smartphone cua me

CON MUỐN LÀM SMARTPHONE CỦA MẸ

Con Muon Lam Smartphone Cua Me

Cang ngay the gioi cong nghe cang chi phoi cuoc song cua moi nguoi, chiec smartphone tro thanh mot vat bat li than cua bat ki ai. Nhung mot dua be con lai muon tro thanh cho smartphone cua me, ban co to mo li do tai sao?